Chính chủ cần bán gấp lô J36 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTLô J36, vị trí của lô J36 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu J, Lô J36 mật độ xây dựng ở một số vị trí hơn 90%, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh, nên lô J36 có một môi trường kinh doanh, đông đúc và nhộn nhịp, đem đến cho cư dân của lô J36 một cuộc sống rất thuận lợi. Đặc biệt lô J36 tọa lạc ngay mặt tiền tuyến đường trung tâm NJ12, đây là tuyến đường trung tâm, đắc địa và quan trọng bậc nhất của khu J, kết nối trực tiếp trung tâm khu J với trung tâm của KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn, lô J36 là một trong những vị trí đắc địa nhất của KĐT Mỹ Phước 3 để kinh doanh, nên rất nhiều văn phòng công ty và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô J36, đem đến một môi trường kinh doanh, tập trung và thuận lợi. Lô J36 là một vị trí để kinh doanh, đồng thời lô J36 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí rất đẹp, nguồn cung ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 rất lớn, nên lô J36 có thanh khoản rất cao, vì vậy lô J36 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 385 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J36 có vị trí ngay trung tâm khu J, ngay khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu J, với mật độ xây dựng một số khu vực hơn 90%, do khu J có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu J rất lớn, do vị trí thuận lợi để ở và làm việc nên đại đa số người lao động trong KĐT lựa chọn khu J để định cư dài hạn, nên khu J đang có tốc độ xây dựng trong khu J đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu J phát triển nhanh chóng. Lô J36 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô lô J36 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu J, đem đến cho cư dân của lô J36 một cuộc sống rất thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J36 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J36 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường NJ12 đây là tuyến đường đắc địa và quan trọng nhất của khu J, Mỹ Phước 3 kết nối trực tiếp trung tâm khu J đến trung tâm KCN Mỹ Phước 3, cắt ngang qua tuyến đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, đây là tuyến đường chủ yếu để đi làm việc của công nhân trong KCN Mỹ Phước 3 nên mật độ lưu thông qua lô J36 rất lớn, đồng thời đem đến cho cư dân của lô J36 một hệ thống giao thông thuận tiện, dễ dàng tiếp cận đến các trung tâm hành chính và hệ thống giao thông công cộng của Bình Dương. Lô J36 là một trong những vị trí đắc địa nhất của khu J, Mỹ Phước 3 để kinh doanh, đảm bảo đem lại sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, do lô J36 sở hữu được những yếu tố quan trọng nhất của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đồng thời lô J36 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, tiện kinh doanh nguồn cung rất ít mà nhu cầu mặt bằng kinh doanh trong KĐT Mỹ Phước 3 hiện đang rất lớn, nên lô J36 có thanh khoản cao, an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J36 là một vị trí tuyệt vời để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, đảm bảo đem lại thu nhập cao hàng tháng và giá trị lô đất sẽ tăng trưởng nhanh chóng và ổn định hàng năm. Đất chính chủ bán không qua trung gian nền giá rất tốt chỉ 385 triệu/150m2, tiện xây phòng trọ. Rất thiện chí bán, hướng dẫn xem đất mọi ngày vì nhà ở ngay dự án. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và để đầu tư với giá chính chủ xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com