Chính chủ cần bán gấp lô K6 ngay trung tâm khu K thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô K6 rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, mật độ xây dựng xung quanh lô K6 rất cao, và lô K6 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất KĐT Mỹ Phước 3, lô K6 sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi địa hành bằng phẳng, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô K6 là một vị trí rất thuận lợi để ở và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K6 để định cư dài hạn, nên lô K6 đang có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K6 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Sát cạnh lô K6 là KCNMỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô K6 rất lớn, vì vậy lô K6 là một vị trí rất phù hợp để kinh doanh, kết hợp với xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Đồng thời lô K6 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, ngay khu đang phát triển, thanh khoản cao, biên độ tăng giá còn lớn, nên lô K6 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô K6 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu K thuộc KĐT Mỹ Phước 3, lô K6 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu, ngay khu vực đang có tốc độ xây dựng phát triển nhanh chóng nhất trong KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô K6 rất lớn, dân cư đông, nên lô K6 có một môi trường sống thuận tiện và an toàn. Xung quanh lô K6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm thương mại, khu thương mại, đồng thời sát cạnh lô K6 là tuyến đường trung tâm NE8 nên cư dân củakhu K dễ dàng tiếp cận nhanh chóng đến trung tâm KĐT Mỹ Phước 3, đem đến cho cư dân của lô K6 một cuộc sống rất thuận lợi. Đồng thời lô K6 còn sử hữu một môi trường sống rất thuận tiện, địa hình bằng phẳng, không khí mát mẽ trong lành, không gian thoáng đãng đem đến cho cư dân của lô K6 một nền tảng sức khỏe rất tốt, vì vậy rất nhiều người lao động trong KĐTMỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô K6 để định cư dài hạn, vì vậy lô K6 có thanh khoản rất tốt, mật độ xây dựng cao, đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K6 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại.

Lô K6 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu và lô K6 cũng đang có tốc xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu K cũng như của KĐT Mỹ Phước 3, vì lô K6 có vị trí rất thuận lợi, gần đường NE8, QL13, KCN Mỹ Phước 3 nên rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn để đầu tư và định cư dài hạn, xung quanh lô K6 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu K, Mỹ Phước 3 như chợ, trường học, trung tâm thương mại, khu thương mại của Becamex IJC đây đều là những công trình lớn và quan trọng của khu K, Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô K6 một cuộc sống thuận lợi và là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô K6 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Sát cạnhlô K6 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên cư dân của lô K6 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 3 đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô K6.

Lô K6 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 520 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu K, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com