Chính chủ cần bán gấp lô J22 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3, lô J22 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu J, dân số đông đúc, mật độ xây dựng xung quanh lô J22 rất cao và lô J22 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của KĐT Mỹ Phước 3.Lô J22 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô J22 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của KĐT Mỹ Phước 3 như: chợ, trường học, trung tâm y tế, siêu thị, bệnh viện, khu thể thao trung tâm, công viên, đây đều là những công trình quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đa số đã được xây dựng hoàn thiện và đang đi vào hoạt động, đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống rất thuận lợi, vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J22 để định cư dài hạn, nên lô J22 có thanh khoản rất cao và lô J22 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J22 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh, kết hợp xây phòng trọ, do nhu cầu nhà ở xung quanh lô J22 rất lớn, đảm bảo được sự thành công cho người đầu tư, đồng thời lô J22 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ chỉ 440 triệu/300m2, lô J22 có thanh khoản rất cao, biên độ tăng giá lớn, vì vậy lô J22 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 440 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J22 có vị trí ngay trung tâm khu J, ngay khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu J, với mật độ xây dựng một số khu vực hơn 90%, do khu J có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu J rất lớn, do vị trí thuận lợi để ở và làm việc nên đại đa số người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn khu J để định cư dài hạn, nên khu J đang có tốc độ xây dựng trong khu J đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu J phát triển nhanh chóng. Lô J22 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô lô J22 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu J, đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống rất thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J22 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, dân cư đông đúc và lô J22 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J cũng như của KĐT Mỹ Phước 3, lô J22 có vị trí ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 3 nên xung quanh lô J22 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng quan trọng của KĐT Mỹ Phước 3 đem đến cho cư dân của lô J22 một cuộc sống rất thuận lợi và đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J22 tăng trưởng đột biến khi các công trình này đi vào hoạt động. Sát cạnh lô J22 là KCN Mỹ Phước 3 với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động vì vậy cư dân của lô J22 dễ dàn tiếp cận đến các cơ hôi việc làm trong KCN Mỹ Phước 3, đảm bảo một cuộc sống thuận lợi và một công việc ổn định cho cư dân của lô J22. Nhu cầu nhà ở xung quanh lô J22 rất lớn mà nguồn cung ít nên lô J22 có thanh khoản rất cao, đồng thời do vị trí đẹp, giá rẻ, nhiều yếu tố giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô J22 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J22 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 440 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com