Facebook là ứng dụng không thể thiếu trên tất cả các loại điện thoại. Cách đây không lâu Facebook đã có sự thay đổi lớn về giao diện cho những người dùng trên web và iOs. Nay ứng dụng Facebook cho điện thoại Android cũng vừa được cập nhật giao diện phẳng hoàn toàn mới cho phép tai nhac ve may và nhiều tính năng khác nữa.

Nhận thấy rõ nhất đó là sự thay đổi về các nút bấm và hình ảnh được làm phẳng và loại bỏ các hiệu ứng tạo chiều sâu. Facebook phiên bản mới cho Android sẽ đưa ra 5 tùy chọn điều hướng bao gồm News Feed, Friend Requests, Messages, Notifications và Facebook Menu. Các nút bấm nhanh cho phép người dùng cập nhật status, tải ảnh và check in đã được ẩn đi và chỉ hiện lên khi người dùng vuốt xuống.

Không chỉ chú trọng đến giao diện mà ứng dụng Facebook mới cho Android còn có những cải tiến khác về tốc độ, tối ưu hóa hiệu năng và độ ổn định giúp người dùng khi vuốt xuống và lên trên màn hình cảm ứng để đọc News Feed cảm thấy mượt vô cùng và không hề bị giật tẹo nào. Tai facebook cho dien thoai về máy để trải nghiệm sự thay đổi vô cùng hữu ích này nhé.