Chào Adora! Mùa hè sắp đến rồi mà lông tay em thật kinh khủng, mỗi lần nhìn vào là em thấy ngán ngẩm. Các chuyên gia có thể chỉ giùm em cách đó được không ạ? Em xin cảm ơn! (Vân Anh – Thái Bình)

>>> Xem thêm :cách triệt lông nách nhanh nhất

Trả lời:
Bạn Vân Anh thân mến!


Tình trạng rậm lông tay, chân tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố gây tâm lý tự ti khiến chị em cảm thấy không được thoải mái khi giao tiếp với mọi người. Để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã “giấu mình” trong những trang phục kín mít. Tuy nhiên, giải pháp này chỉ phù hợp mới mùa đông, còn khi mùa hè đến, bạn không thể thực hiện cách này để che giấu những sợi violong khó ưa. Vậy cách triệt lông tay hiệu quả hiện nay là gì? Đó cũng là câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm.

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu, triệt lông bằng Diode laser được coi là giải pháp hoàn hảo, giúp tẩy lông tay vĩnh viễn và đảm bảo an toàn, lại không đau rát và lông cũng không có cơ hội mọc trở lại. Năng lượng từ ánh sáng Diode laser khi đi qua lớp biểu bì da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú của sợi lông, làm cho mầm nhú lông teo lại và ức chế nang lông nên hoàn toàn không gây hại gì đến cấu trúc cơ quan xung quanh nang lông. Bên cạnh đó, triệt lông tay bằng công nghệ này còn khiến lỗ chân lông được se khít nên da bạn sẽ trở nên mịn màng, săn chắc hơn.

Tại Adora , cách triệt lông tay bằng công nghệ Diode laser cũng đang được áp dụng để tẩy lông vĩnh viễn cho khách hàng. Tất cả khách hàng sau khi triệt lông bằng công nghệ này tại đây đều cảm thấy hài lòng.

Vì vậy, Diode laser chính là cách triệt lông tay vĩnh viễn tự tin mặc áo ngắn đang được nhiều chị em lựa chọn hiện nay. Đây cũng chính là giải pháp hoàn hảo mà bạn Vân Anh có thể áp dụng để loại bỏ lông tay cho mình, để có thể tự tin diện những bộ cánh mát mẻ hay những chiếc áo ngắn tay vào mùa hè nhé! Chúng tôi mời bạn Vân Anh đến trực tiếp Adora Spa để được thăm khám và tư vấn miễn phí !

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979