Sau khi sinh xong, mặt mình bị cả nám và tàn nhang, nhiều nhất là ở vùng mắt và gò má. Mình những tưởng sau khi sinh xong, các vết nám này sẽ mờ nhạt dần đi nhưng thực tế thì ngược lại. Các vết nám và tàn nhang ngày càng nhiều và đậm lên khiến mình lo lắng quá. Xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp về cách trị nám tàn nhang sau sinh nhanh chóng, hiệu quả cao nhất hiện nay. Rất mong được bác sĩ giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Hương Giang – Hà Nội).


>> Cách chữa nám da mặt


>> Trị nám bằng trái cây


>> Trị nám tận gốc

Chị Giang thân mến!

Nám và tàn nhang là tình trạng khá thường gặp ở nhiều chị em sau sinh. Cách trị nám tàn nhang[/b] sau sinh nhanh chóng, hiệu quả cao nhất được các chuyên gia lựa chọn và đánh giá cao chính là công nghệ laser Toning.

Đây là công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ ứng dụng thế hệ laser màu mới có tính năng vượt trội hơn gấp nhiều lần so với những thế hệ laser trước đây mang lại hiệu quả cao nhất trong điều trị nám tàn nhang.

Công nghệ đã đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của tổ chức FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và được chứng nhận về sự an toàn, hiệu quả cho người điều trị.

Với nguồn năng lượng đỉnh cao, laser Toning kết hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài sẽ tác động trực tiếp tới tận lớp trong cùng ( trung bì, hạ bì) và cả lớp nông ngay trên bề mặt da nhằm triệt tiêu tận gốc các sắc tố gây nám tàn nhang. Sau khi các sắc tố hấp thụ năng lượng, mối liên kết giữa các sắc tố sẽ nhanh chóng bị phá vỡ và phân giải thành vô số mảnh nhỏ.Toàn bộ các sắc tố này sẽ tự động được đào thải ra môi trường ngoài thông qua cơ chế bài tiết của cơ thể. Do vậy, chỉ sau vài lần điều trị, các vết nám tàn nhang sẽ mờ nhạt dần và biến mất hoàn toàn mà không để lại dấu tích.

Laser Toning là công nghệ trị nám tàn nhang vô cùng hiệu quả, đã được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Nhật, Pháp, Mỹ …và nhận được những lời khen ngợi, đánh giá rất cao từ các chuyên gia thẩm mỹ cũng như đông đảo khách hàng.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị độc quyền tiếp nhận chuyển giao công nghệ laser Toning từ các chuyên gia hàng đầu Hoa Kỳ và ứng dụng thành công giúp hàng ngàn khách hàng điều trị khỏi tới 95% nám tàn nhang một cách nhanh chóng, vĩnh viễn, không tái phát, tuyệt đối an toàn, không đau rát, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới vùng da khác.[/b]

Để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp , chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam. Nếu cần được giải đáp thêm, chị liên hệ đến tổng đài [/b]của thẩm mỹ viện Kangnam 1900 6466[/b] để được tư vấn.

Chúc chị sớm trị nám thành công!