Nôi điện cho bé chơi BREVI - Soft & Play A/C Blu Sea (Màu Xanh - Cam) BRE587Sản phẩm được ship hàng miễn phí nội thành Hà Nội khi đặt hàng online
Giá bán: 5,500,000 đ
Mã sản phẩm:30834
Nhãn hiệu:Brevi
Xuất xứ:ItalyNôi cho bé ngủ (Ảnh minh họa)


Nôi chơi BREVI - Soft & Play A/C Blu Sea (Màu Xanh - Cam) BRE587 - với thiết kế hình chữ nhật rất độc đáo, cho bé 1 không gian chơi đùa rộng rãi và lí tưởng.


Đặt hàng trực tuyên: 19006496 chọn phím 1


Thông tin sản phẩm nôi điện tự động


Thông tin chi tiết sản phẩm nôi điện tự động
Nôi chơi BREVI - Soft & Play A/C Blu Sea (Màu Xanh - Cam) BRE587
− Nôi chơi BRE587 màu xanh-cam với thiết kế hình chữ nhật rất độc đáo, cho bé 1 không gian chơi đùa rộng rãi và lí tưởng.
− Khung nôi có cấu tạo rất chắc chắn và an toàn tối đa.
− Đệm nôi được bọc bằng chất liệu nhựa chống thấm tuyệt đối và không gây độc hại.
− Lưới bao quanh phù hợp với tiêu chuẩn an toàn giúp bé dễ dàng quan sát xung quanh.
− Nôi có in họa tiết sinh động với một rạp xiếc đầy màu sắc, đi kèm với đồ chơi có âm thanh vui nhộn, kích thích giác quan của bé.
− Hai bên thành nôi có gắn 4 vòng hỗ trợ bé khi bé muốn đứng lên.
− Đệm nôi có khóa rất chắc chắn và ổn định.
− Nôi dễ dàng gấp gọn và chiếm rất ít không gian.
− Độ tuổi sử dụng: từ 0 tháng tuổi trở lên.
− Nôi Mondocirco được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu EN 12227.
Sản phẩm Nk chính hãng Brevi, Italy


THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU BREVI - ITALY
Ra đời từ năm 1953, thương hiệu Brevi đến từ Ý ngày càng khẳng định được thế mạnh về sản xuất và cung cấp đồ dùng cho trẻ giai đoạn từ 0 - 36 tháng tuổi tại thị trường Việt Nam. Với 29 dòng sản phẩm chuyên về đồ dùng đi ngủ, xe đẩy, dụng cụ cho bé ăn,…, Brevi cam kết mang đến cho trẻ em và các bà mẹ những sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái khi sử dụng. Brevi đã vượt qua những yêu cầu nghiêm ngặt về quy định chất liệu, kĩ thuật của châu Âu để đạt được nhiều chứng nhận uy tín như German TUEV, French LNE and LP, và Russian DIN GOST.


Babysol hiểu rằng trong thời gian các mẹ mang bầu và chăm sóc bé yêu việc đi lại mua sắm rất hạn chế, chính vì chúng tôi đã xây dựng lên chính sách giao hàng để tiết kiệm thời gian đi lại và đảm bảo an toàn cho các mẹ và bé.


Quy định về giao hàng hóa.
- Giao hàng miễn phí với hóa đơn từ 500.000 đ trở lên trong các quận nội thành Hà Nội, ngoài những quận đó thì Quý khách hàng vui lòng lòng thanh toán 5000đ/ km.
- Kể từ thời điểm khách hàng đặt hàng siêu thị sẽ giao hàng cho khách trong vòng 2 tiếng .
- Giao hàng ngoại tỉnh : khách hàng sẽ thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng, khi bên siêu thị nhận được tiền trong tài khoản. Khách hàng sẽ nhận được hàng hóa từ 1-3 ngày kể từ khi đặt hàng. Quý khách hàng vui lòng thanh toán chị phí chuyển phát hàng hoá
- Khi khách hàng nằm sinh bé trong trong bệnh viện nội thành Hà Nội ( bệnh viện nhi trung ương, bệnh viện phụ sản trung ương, bệnh viện Bạch Mại , bệnh viện Việt Pháp…) sẽ được miễn phí giao hàng trong vòng 1 tiếng.
- Trước khi nhận hàng khách hàng phải kiểm tra hàng hoá. Nếu phát hiện ra các lỗi khách hàng vui lòng không nhận hàng. Ngay sau đó báo lại cho Babysol theo số hotline hoặc đia chỉ email đê siêu thị có biện pháp xử lí kịp thời đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
- Khách hàng và nhân viên giao hàng kiểm tra hàng trước khi giao. Nhân viên giao hàng nhận đủ tiền và yêu cầu khách hàng kí vào phiếu giao hàng.
- Nếu khi nhân viên giao hàng tới mà không hàng không có nhu cầu, khách hàng có thể trả lại hàng hoá đồng thời thanh toán phí vận chuyển cho nhân viên giao hàng, nếu đơn hàng ngoại tỉnh khách hàng phải trả phí vân chuyển cho Babysol.
- Những hàng cồng kềnh rủi ro cao như : giường , cũi, xe đẩy, nôi, tủ sẽ được trợ cấp thêm từ siêu thị và khách hàng thanh toán thêm phí lắp đặt (nếu có).


Xem thêm: Nôi cho bé ngủ chính hãng, kiểu dáng thông minh theo đường cao cơ thể, tạo cho bé cảm giác thoải mái khi nằm ngủ.


Babysol Giảng Võ
Địa chỉ: 109 K1 Đường Giảng Võ, Hà Nội
Điện thoại: 0435.668.669
Website: babysol.vn


Babysol Bà Triệu
Địa chỉ: 218 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0437.898.998
Email: info@babysol.vn