Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất huyện Bến Cát, bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua đất ở tất cả các dự án khu dân cư khác nhau trong huyện Bến Cát như: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Golden City, Tân Định, Eastern Land ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền trong dự án Eastern land thuộc KĐT Mỹ Phước 1, do dự án Eastern land có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ, đất trong hoặc ngài dự án, mua chính chủ không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Eastern land, do nhu cầu đầu tư đất nền Eastern land hiện đang rất lớn, chúng tôi cần mua nhiều vị trí và diện tích khác nhau từ 100m2, 125m2, 150m2, 300m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân đông, mặt tiền đường lớn, gần khu biệt thự, có thể mua tới giá 4 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại. Đã biết rõ về dự án Eastern land, Mỹ Phước 1 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 1 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com