Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất huyện Bến Cát, Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi cần mua đất ở tất cả các dự án trong huyện Bến Cát, Bình Dương như: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Mỹ Phước 4, Golden City, Tân Định, Eastern Land ưu tiên mua nhanh các vị trí đất nền trong KĐT Mỹ Phước 4 do Mỹ Phước 4 có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, ưu tiên mua nhanh các vị trí mặt tiền đường lớn, gần các trường đại học, QL13 để đầu tư dài hạn, chúng tôi có thể mua tới giá 3 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại.
Chúng tôi có nhu cầu thật và rất thiện chí mua đất Mỹ Phước 4, do nhu cầu đầu tư đất nền Mỹ Phước 4 hiện đang rất lớn, chúng tôi cần mua mọi vị trí và diện tích khác nhau trong KĐTMỹ Phước 4, diện tích từ 150m2, 300m2, 600m2 v.v… có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, mua chính chủ, không qua trung gian, có thể mua đất đã có sổ hoặc chưa có sổ chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, đất trong hoặc ngoài dự án, đã biết rõ về dự án Mỹ Phước 4 nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Mỹ Phước 4 với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com