hiện tại, việc tăng kích thước vòng 1 nhờ phương pháp phẫu thuật đặt túi ngực đã trở thành phổ quát. Tuy nhiên, có không ít người vẫn còn băn khoăn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Những điều cần biết về phẫu thuật đặt túi ngực dưới đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn toàn diện về phương pháp phẫu thuật nâng ngực này.
>>nang nguc o dau uy tin
Nhiều chị em quyết định phẫu thuật đặt túi ngực để sở hữu vòng 1 gợi cảm[/b]


Chất liệu túi ngực là gì?[/b]


Trong phẫu thuật đặt túi ngực[/b], điều trước hết các chị em cần quan hoài khi thực hiện đặt túi ngực đó chính là chất liệu của túi ngực.


Túi ngực phải được kiểm định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn[/b]


Trên thị trường hiện, dựa vào chất liệu mà túi ngực được chia làm 2 loại là túi độn nước biển và túi gel silicon. Cả hai loại túi ngực này đều đã được soát, đánh giá về chất lượng và độ an toàn bởi cơ quan dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).


Ngoài việc phân chia dựa trên chất liệu, túi ngực còn được phân chia theo hình trạng gồm túi ngực hình tròn và túi ngực hình giọt nước. Trong đó, túi ngực tròn dành cho các trường hợp ngực lép muốn nâng size còn túi dạng giọt nước thì dành cho các trường hợp xệ ngực cần đẩy lên.


Túi ngực được đưa qua đâu?[/b]


Túi ngực được đưa qua đường nách hoặc đường rốn[/b]


Trong quá trình nâng ngực, túi độn sẽ được đưa qua hai vị trí là đường rạch ở nách và đường rạch ở rốn. Đường rạch này rất nhỏ chỉ khoảng 2cm, có tác dụng giúp đưa camera nội soi vào quan sát và bóc tách lớp mỡ, tìm vị trí đặt túi ngực và đưa túi vào chóng vánh, an toàn.


Đặt túi ngực sau bao lâu thì lành?[/b]


>> nâng ngực nội soi


Vết rạch trong phẫu thuật đặt túi ngực[/b] sẽ lành lại chóng vánh, tuy nhiên việc các mô kết liên bên trong sạch lại thì cần thời kì lâu hơn, từ 3 – 4 tuần sau khi phẫu thuật và cần thêm 4 tháng để ổn định về mặt kích thước hình trạng. Như vậy, sau 4 – 6 tháng kể từ ngày phẫu thuật đặt túi ngực, vùng ngực của bạn mới ổn định và đẹp tự nhiên.