Ngày nay, các sản phẩm [B][I][URL="http://www.bepkienan.com/bep-dien-tu-1.html"]bếp điện từ[/URL][/I][/B] và bếp điện từ đang nhận được người tiêu dùng ưa rất ưa chuộng. Nhưng vấn đề được nhiều người quan tâm là dùng bếp điện từ có tiêu thụ nhiều điện năng không?

[CENTER][IMG]http://static1.webbnc.vn:8080/uploads/web/product/1191/1372574304_qc_1.jpg_resize300x300.jpg[/IMG]
[/CENTER]

Trên thực tế nếu so sánh mức hao phí điện năng với sử dụng [B][I][URL="http://www.bepkienan.com/bep-ga-1.html"]bếp ga[/URL][/I][/B] thì các sản phẩm bếp điện từ tiết kiệm hơn rất nhiều. Các sản phẩm bếp điện từ đều có đặc điểm chung là có hiệu suất cao, nấu rất nhanh, không có khói, sạch sẽ và dễ lau chùi. Bếp từ thích hợp nấu những món có nước như: nấu, luộc, lẩu hay kho... Còn các món xào, dán, chiên thì người dùng cần chú ý điều chỉnh nhiệt độ vì bếp nóng rất nhanh, dễ gây cháy.

Nhược điểm của các dòng [B][I][URL="http://www.bepkienan.com/bep-dien-tu-1.html"]bếp điện từ giá rẻ[/URL][/I][/B] là khá kén chọn nồi nấu, chỉ dùng được với các loại nồi có từ tính. .

Các dòng bếp điện từ lại có những ưu điểm nổi trội hơn so với bếp ga. Các sản phẩm này khi sử dụng rất tiện lợi, an toàn hơn so với bếp ga và đặc biệt là không gây hao tốn quá nhiều điên năng tiêu thụ như nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ.

Về sự an toàn thì [B][I][URL="http://www.bepkienan.com/bep-dien-tu-1.html"]bếp điện từ chính hãng[/URL][/I][/B] sử dụng tiêu chuẩn an toàn loại 2 nên mặc dù dùng điện nhưng người dùng chạm vào bất kỳ điểm nào cũng không bị giật, chỉ bị giật trừ khi táy máy chọc sâu vào các bộ phận của bếp. Bếp điện từ được sử dụng nhựa cách nhiệt, cách điện hoàn toàn nên không gây ra nóng, giật hay rò rỉ điện.