Ngày nay, không quá khó để quý vị tìm được một dịch vụ sửa máy chiếu tại Hà Nội và Hồ Chí Minh với rất nhiều các ưu đãi hấp dẫn cùng những lời cam kết chắn chắn đến từ các đơn vị này, tuy nhiên vấn đề đặt ra là một bài toán chi tiêu thích hợp nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng tốt nhất chính là điều làm khó người dùng. Có rất nhiều quý vị đã than phiền về dịch vụ và thậm chí là đội ngũ chuyên môn dù rằng đã nhận được một mức giá rẻ khi tham gia sử dụng dịch vụ cho sửa máy chiếu.
Và để giải quyết vấn đề đó cũng như mong muốn trở thành lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng, công ty cổ phần Tân Việt JSC mang đến dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ nhưng vẫn luôn đảm bảo được chất lượng dịch vụ cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng trọn vẹn nhất cho quý khách hàng.
Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chiếu giá rẻ, Tân Việt JSC hiểu rất rõ những kỳ vọng của khách hàng và những lợi ích mà họ muốn nhận được, chính vì điều này chúng tôi luôn nghiêm khắt thực hiện từng cam kết của mình với người dùng để mang đến một dịch vụ sửa máy chiếu giá rẻ đáp ứng triệt để mọi nhu cầu.
Nếu có bất kì hỏng hóc nào về thiết bị cũng như cần sự tư vấn thông tin liên quan đến dịch vụ sửa chữa máy chiếu, hãy gọi chúng tôi:


TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3557.8812

Di động: 0902.104.186

Website: http://thuemaychieuhn.com

http://trungtamsuachuahn.com

TẠI TP.HCM & MIỀN NAM

CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH

Điện thoại:

Di động: 0934.672.186

Website: http://thietbitrinhchieu.info

http://mayvanphongtanviet.com