Vòi hoa sen tăng áp Luv V1 lõi lọc Nano cao cấpVòi hoa sen nhà bạn sẽ chảy nhỏ giọt, nước không tơi, rất tốn nước nếu bạn ở tầng áp mái hay đường ống cấp nước nhỏ... Vì áp lực nước lúc này rất nhỏ, không đủ làm vòi sen phun tơi.
Nay bạn đã có giải pháp cho vấn đề trên.


Vòi sen tăng áp Luv V1 dùng cho nước yếu và tầng áp mái.


Với công nghệ đến từ Nhật Bản , đặc biệt không cần dùng pin, không dùng điện, tăng áp lực nước ít nhất 300% so với vòi hoa sen thường.


Bí quyết công nghệ cho giải pháp trên nằm ở đường kính lỗ phía trong lớn gấp hàng trăm lần so với đường kính lỗ phun nước. Với công nghệ này tăng áp lực nước lên 300% mà tiết kiệm đến 40% lượng nước cần sử dụng.


Đặc biệt hơn, vòi sen tăng áp Luv được sử dụng bộ lọc bằng các hạt nano, giúp thanh lọc nước, diệt khuẩn, lọc canxi, lọc sắt ...


Với áp lực nước lớn, vòi sen tăng áp Luv sẽ giúp bạn matxa da mặt, tóc, da đầu, giảm đau mỏi, tạo cảm giác thư thái như đi Spa.
Được sản xuất bằng inox cao cấp và nhựa ABS siêu chắc, vòi hoa sen tăng áp Luv chắc chắn chịu được những va đập mạnh mà không biến dạng.

Theo thống kê, đã có khoảng 600.000 hộ gia đình dùng sản phẩm vòi sen Luv, mỗi phút sử dụng chúng ta đã tiết kiệm được 5l nước, như vậy mỗi ngày chúng ta đã tiết kiệm được 15 triệu lít nước mỗi ngày. Hãy cùng nhau tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên nào các bạn.Cấu tạo các hạt nano của vòi hoa sen LUV

Sử dụng Vòi sen Luv cực kỳ dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự thay ở nhà.

Trong quá trình sử dụng, các hạt lọc sẽ lọc canxi trong nước, sẽ tạo thành mảng bám trên bề mặt hạt lọc, để hạt lọc có hiệu quả như ban đầu chỉ cần tháo vòi ra và ngâm trong nước muối sẽ hết mảng bám.
Kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng sang trọng
Video hướng dẫn lắp và so sánh với vòi hoa sen thường.


Sản phẩm được bảo hành 3 tháng.

Giá khuyến mại: 175.000đ
Giá cũ : 210.000đ

_________________________________________________


Liên hệ mua hàng:
Phone: 0913.221.676
Website: voisentangap.blogspot.com
Add: 373 An Dương Vương, Tây Hồ, Hà Nội