Theo thời gian, liệu pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao đã không còn là một phương pháp xa lạ với nhiều người. Những khách hàng khi tìm đến phương pháp này đều cho thấy mức độ hài lòng tới 98,9% sau khi triệt lông.Đến với Adora Spa, chúng tôi không chỉ nhận được những trường hợp tư vấn triệt lông vùng bụng, vùng ngực mà những ca cần triệt lông vùng kín vĩnh viễn ngày một nhận được nhiều chỉ dẫn. Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser trong triệt việc triệt những nang lông mạnh mẽ nhất, trong đó phải kể đến đó là Laser Diode đã được cục Quản lý dược và thực phẩm của Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối đối với 100% khách hàng sử dụng dịch này.
Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Với Laser Diode bạn không còn ngại ngần khi triệt lông tại những vùng nhạy cảm nhất

Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao với những bước sóng được truyền đi liên tục, đồng thời trên những diện da cần triệt lông. Với bước sóng khoảng 808nm, Laser Diode sẽ tập trung vào nơi có nhiều melanin nhất, đồng thời triệt tiêu hoàn toàn sợi lông khiến cho nang lông sẽ thu hẹp dần rồi biến mất khiến lông không thể mọc lại. Khi nang lông mất đi sẽ đồng nghĩa với việc nguồn dinh dưỡng đi nuôi nang lông bị triệt tiêu khiến sợi lông có có cơ hội hình thành và mọc lại.
Triệt lông vùng kín vĩnh viễn

Tuyệt đối an toàn là ưu điểm của công nghệ Laser này

Đồng thời, tại Adora , nguồn năng lượng ánh sáng Laser Diode sẽ được kết hợp trị liệu cùng với nguồn sáng RF. Nguồn sáng này sẽ có tác dụng ngăn chặn nguồn sáng từ Laser Diode bị tiêu hao trong suốt quá trình điều trị. Như vậy ánh sáng được chuyển thành nhiệt lượng đốt cháy những nang lông này sẽ có điều kiện để tồn tại mạnh trong suốt quá trình trị liệu.

Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vùng kín vĩnh viễn này tuyệt đối không sử dụng gel lạnh, không gây đau rát hay làm khô da mà trái lại, với công nghệ triệt lông mới này, da bạn sẽ giảm bớt dấu hiệu lão hóa, trắng mịn hơn với lỗ chân lo co nhỏ. Nhiều người đã trải nghiệm và thu được kết quả ngoài mong đợi, còn bạn thì sao?
Triệt lông bikini vĩnh viễn

Nhanh chóng làm chủ công nghệ và sở hữu một làn da rạng ngời

Hãy đến với Adora Spa để nhận được những dịch vụ thăm khám, hỗ trợ tư vấn và điều trị tốt nhất tại bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế của chúng tôi. Giờ đây bạn đã có thể tự tin và hấp dẫn hơn với bạn đời.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979