Ấn tượng đầu tiên mỗi khi khách đến chơi là phòng [B]khách[/B]. Điểm nhấn chính là [URL="http://solohaplaza.com/ban-ghe-phong-khach-pk18-dep"]bàn ghế phòng khách[/URL]. Sự kết hợp hài hòa giữa bàn ghế, màu sắc và các nội thất khác sẽ đem lại những ấn tượng tốt mỗi khi có dịp khách đến chơi.

Chất liệu gỗ luôn được ưu tiên cho những không gian sang trọng. Sử dụng các loại gỗ chất lượng từ thiên nhiên như sễn, táu, đinh, linh.... Với phương pháp xử lí hiện đại, xử lí qua nhiệt và hóa chất, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng gỗ của chúng tôi. Gỗ chất lượng cao, không lo mối mọt, không sợ bị cong vênh theo thời gian, mặt phẳng gỗ lại phẳng mịn, dễ dàng cho bạn khi dọn vệ sinh. Cùng với đó các nhà thiết kế của chúng tôi đã khéo léo tạo nên những mẫu hoa văn trang trí cho bộ bàn ghế thêm phần bắt mắt.
[IMG]http://soloha.net/sites/default/files/Noi-that/ban-ghe-phong-khach/ban-ghe-phong-khach-pk09.jpg[/IMG]
[CENTER]Mẫu bàn ghế phòng khách PK09 sang trọng, hiện đại[/CENTER]
Cùng gam màu trầm với gỗ, đệm có độ đàn hồi tốt, chất lượng cùng với sự kiểu cách trong trang trí. Điểm nhấn vào đệm là những chiếc gối nhỏ có nhiều chi tiết hoa văn lạ mắt.
Một vài lưu ý khi chọn [B]bàn ghế cho phòng khách[/B]:

Chọn bàn ghế phù hợp với diện tích của phòng khách.
Chọn chất liệu gỗ phù hợp với môi trường phòng khách của bạn.
Màu sắc phải hài hòa với thiết kế của căn phòng.

Với đội ngũ thiết kế, thi công, lắp đặt chuyên nghiệp, Soloha chúng tôi đảm bảo cung cấp cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết cho sản phẩm, xin vui lòng liên hệ Hotline: (04) 63.29.7777 | 0979.557.997 |0945.683.668

Từ khóa tìm kiếm:

Sofa văn phòng
[URL="http://solohaplaza.com/noi-that/noi-that-phong-khach"]Nội thất phòng khách[/URL]
Thiết kế phòng khách đẹp