Soloha trân trọng gửi đến quý khách hàng mẫu [URL="http://solohaplaza.com/thiet-ke-phong-khach-tich-hop-phong-an"]thiết kế phòng khách[/URL] 48 với thiết kế hiện đại, mang đậm phong cách Châu Âu, đem đến không gian sang trọng cho căn phòng của bạn. Với bộ [URL="http://solohaplaza.com/sofa-ni-sn35"]sofa nỉ[/URL] cao cấp được đặt chính giữa phòng khách, cùng chiếc đèn chùm đơn giản nhưng không kém phần sang trọng làm cho không gian phòng khách của bạn được nâng lên một tầm cao mới.
[IMG]http://soloha.net/sites/default/files/admin-khanh/thiet-ke/thiet-ke-nha-dep/thiet-ke-phong-khach/phong-khach-48.jpg[/IMG]
[CENTER]Thiết kế phòng khách hiện đại[/CENTER]
Hiện nay, khi thiết kế kiến trúc trần nhà, các kiến trúc sư thường chọn loại trần ốp thạch cao nhưng để lại mảng giữa cao hơn phần giữa. Cách thiết kế này sẽ rất thuận tiện cho việc bố trí các loại đèn. Việc ốp trần như vậy cũng mang tính ẩn dụ như một cái ao trên trần nhà, theo phong thủy như một ao trời, được gắn thêm đèn chùm thủy tinh, pha lê có ánh sáng màu vàng có tác dụng tạo điểm khí cho ngôi nhà, rất tốt cho gia chủ.

Một trong những băn khoăn nữa mà khách hàng thường gặp phải là bố trí , thiết kế phòng khách như thế nào cho hợp lí. Việc sắp xếp những đồ đạc chủ đạo như bộ sofa, kệ tivi, tủ rượu,...là việc không hề đơn giản. Giữa những chiếc ghế sofa nên có một khoảng cách nhất định, để tránh quá sát nhau và gây khó khăn cho việc di chuyển, làm cho không gian phòng khách của bạn chật chội hơn.

Quy trình thiết kế nhà đẹp của Soloha:

Bước 1: Chọn mẫu thiết kế phòng khách.

Khách hàng chọn mẫu trên website Soloha.net hoặc cung cấp mẫu riêng, mẫu sẵn có của khách hàng. Trong trường hợp khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết nên chọn mẫu nào thì chúng ta cùng nhau đến bước 2.

Bước 2: Quý khách hàng vui lòng cung cấp một số thông tin và yêu cầu cơ bản về căn phòng của quý khách.

- Khách hàng có thể qua văn phòng để được tư vấn trực tiếp, hoặc nhân viên của Soloha sẽ đến tận nhà quý khách để đo đạc, khảo sát và tư vấn trên không gian thực tế. (Hoàn toàn vinh hạnh và miễn phí)

- Đối với khách hàng ở xa Hà Nội có thể gửi ý tưởng thiết kế, kích thước căn phòng muốn thiết kế.

- Trên cơ sở nghiên cứu không gian của quý khách và dựa trên sở thích, yêu cầu, phong thủy của quý khách, chúng tôi sẽ lên những phương án thiết kế mẫu phòng khách phù hợp nhất.

Bước 3: Lên bản thiết kế và gửi báo giá đến quý khách (nếu cần).

Bước 4: Từ bản thiết kế và khối lượng công việc, đội ngũ thi công sẽ báo cho quý khách vào một ngày cụ thể.

Bước 5: Thi công - niệm thu công trình - bảo hành

Để thuận tiện hơn quý khách vui lòng liên hệ theo hotline: 04 63.29.7777 | 090.365.3333 đội ngũ chăm sóc khách hàng của Soloha sẽ tư vấn tận tình nhất.