Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Do mặt mình bị nhiều mụn bọc và mụn nang lớn nên sau khi khỏi để lại rất nhiều những vết sẹo mụn. Do mình không có phương pháp điều trị sớm nên vết sẹo mụn hình thành đã lâu năm trên mặt. Hiện tại để thuận lợi cho công việc mới mình đang tìm cách trị sẹo mụn triệt để và nhanh nhất. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị sẹo bằng nhiều công nghệ hiện đại. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết trong trường hợp của mình có cách nào trị sẹo mụn lâu năm trên mặt hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất? Cảm ơn Thẩm mỹ viện (Ngọc Thành – Hưng Yên).


>> Cach dieu tri seo mun


>> Làm mờ sẹo mụn


>> Cách trị sẹo mụn và vết thâm

Bạn Thành thân mến!

Mụn trứng cá, mụn bọc, mụn nang lớn rất dễ để lại sẹo vì thế để hạn chế mụn trên mặt, bạn nên có biện pháp chăm sóc da mụn chu đáo. Bên cạnh đó, nếu mụn không được xử lý đúng cách như: cạy, nặn, bóp mụn quá sớm cũng khiến mụn bị tổn thương, gây viêm da và để lại sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm.

Cách nào trị sẹo mụn lâu năm trên mặt hiệu quả và tiết kiệm thời gian?

Trong trường hợp của bạn, vết sẹo mụn đã hình thành lâu năm sẽ rất khó điều trị triệt để theo cách thông thường. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng vì sẹo mụn hoàn toàn có thể được loại bỏ nếu đúng phương pháp điều trị.

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng nhiều công nghệ trị sẹo hiện đại. Trong đó, trị sẹo mụn được áp dụng điều trị bằng công nghệ kim lăn – công nghệ được các chuyên gia, bác sĩ Kangnam đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong và sau điều trị.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn hiệu quả: Cơ chế trị sẹo mụn của công nghệ kim lăn là tạo ra những “tổn thương giả mạo” để kích thích khả năng tự làm lành vết thương, thúc đẩy quá trình tăng sinh collagen, tái tạo các tế bào da mới, nhanh chóng lấp đầy những vết lõm, sẹo rỗ hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Công nghệ kim lăn trị sẹo mụn với liệu trình ngắn: Trị sẹo mụn bằng công nghệ kim lăn tại Kangnam giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Liệu trình điều trị sẹo mụn bằng kim lăn chỉ từ 1-3 lần. Tùy vào mức độ sẹo mụn của bạn mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp và nhanh nhất.

Để được thăm khám, điều trị sớm, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm trị được sẹo mụn triệt để!