Tẩy lông vùng kín bằng công nghệ New E-light tại Adora Spa là dịch vụ được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Với phương pháp này sẽ giúp bạn triệt lông vùng kín đạt hiệu quả vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng.

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng công nghệ New E-light giải pháp tối ưu cho bạn

Để lông vùng kín một cách tự nhiên, rậm rạp được xem là thói quen của nhiều người, nhưng đó là nguyên nhân tiềm ẩn các căn bệnh phụ khoa và làm mất tính thẩm mỹ. Triệt lông giúp cho vùng kín khô thoáng, hấp dẫn và khỏe đẹp hơn.

Tuy nhiên, tẩy lông vùng kín yếu tố an luôn được đặt lên vị trí hàng đầu. Nếu bạn dùng cách cạo, waxing… có thể sẽ làm lông vùng kín mọc cứng và rậm hơn. Thậm chí xuất hiện sợi lông mọc ngược, nổi mụn vùng kín và nặng nhất là nhiễm trùng máu. Công nghệ New E-light - công nghệ triệt lông thế hệ mới của Mỹ là giải pháp tẩy lông được giới chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao, thỏa mãn tiêu chí: Kết quả kéo dài vĩnh viễn, an toàn và nhanh chóng.

New Elight là sự kết hợp bởi sóng IPL và Radio Frequency lưỡng cực mang đến tác động kép, triệt sạch lông và làm đẹp da. Đây là công nghệ đã được chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA và là giải pháp tối ưu giúp bạn triệt lông vùng kín và các vùng khác như nách, tay, chân, bụng…

New E-light với dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 590 – 1200nm, cùng với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời ánh sáng New E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng này triệt đường cung cấp dinh dưỡng của các sợi lông, do đó, chúng không thể mọc trở lại. Bên cạnh đó, ánh sáng Elight còn đi sâu vào trong da, trị viêm nang lông một cách hiệu quả.
>>> Xem thêm: Tẩy lông tay nhanh nhất hiện nay
New Elight giúp rút ngắn thời gian điều trị, chỉ từ 4 – 6 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu từ 90 – 95 % lượng lông.

Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979