Có rất nhiều cách để triệt lông tay vĩnh viễn, nhưng biện pháp mang lại hiệu quả điều trị tích cực nhất là công nghệ Diode Laser tại Adora Spa.


ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG TAY VĨNH VIỄN VỚI DIODE LASER

Các phương pháp tẩy lông truyền thống như cạo lông, waxing,… thường có nhược điểm gây sẹo thâm, viêm nang lông, và tình trạng lông vẫn mọc lại sau 1 – 2 tuần áp dụng khiến nhiều chị em chán nản. Và công nghệ Diode Laser ra đời trở thành giải pháp hoàn hảo của nhiều bạn trẻ với các ưu điểm tuyệt vời sau:
Hiệu quả triệt lông tay tối ưu:
Khi xạ trị bằng ánh sáng Diode Laser, các chùm sáng sinh học sẽ thẩm thấu sâu vào các nang lông, giúp loại sạch bã nhờn và bụi bẩn, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cung cấp cho sự phát triển của lông, khiến sợi lông yếu dần và rụng đi. Chỉ ngay sau lần điều trị đầu tiên, các bạn sẽ hoàn toàn tự tin diện những bộ cánh yêu thích.

An toàn tuyệt đối cho da:

Với quy trình trị liệu được xây dựng theo chuẩn mực y tế và sự tuân thủ nghiêm ngặt quy trình giúp hiệu quả triệt lông vĩnh viễn luôn đạt tối ưu và sự an toàn tuyệt đối. Cơ chế điều trị bằng ánh sáng sinh học nên không xâm lấn da, không gây bất kỳ thương tổn nào giúp bảo vệ da an toàn hơn bất kỳ phương pháp tẩy lông chân nào khác.

Không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Trước khi tiến hành chiếu ánh sáng Diode Laser, da các bạn sẽ được bôi một lớp gel lạnh, vừa cung cấp dưỡng chất cần thiết cho da, vừa giúp bạn có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng trong suốt quá trình triệt lông.
Liệu trình ngắn, tiết kiêm thời gian và chi phí:
Mỗi lần tẩy lông tay vĩnh viễn chỉ dài khoảng 30 phút, các bạn sẽ được ưu tiên sắp xếp thời gian hợp lý với công việc và học tập để không ảnh hưởng đến nhịp sinh hoạt bình thường.

Giúp da sáng đẹp mịn màng:
Công nghệ Diode Laser với sóng RF sẽ khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông. Vì vậy triệt lông bằng cách này còn khiến bạn gái có làn da tay sáng đẹp, tự tin với những bộ đồ khoe cánh tay đầy sức cuốn hút.

TRIỆT LÔNG BẰNG CÔNG NGHỆ DIODE LASER THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO

Đến vớiAdora, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình tẩy lông tay theo quy chuẩn y tế, đảm bảo tính hiệu quả và sự an toàn. Các bước cụ thể như sau:

Thăm khám và tư vấn
Bác sỹ sẽ kiểm tra, đánh giá tình trạng nang lông và da của khách hàng bằng máy soi da Visa tiên tiến của Mỹ, để đưa ra liệu trình điều trị hợp lý nhất
Làm sạch và bôi gel
Làm sạch da vùng điều trị, giúp lỗ chân lông thông thoáng
Bôi gel lạnh vào vùng điều trị để khách hàng có cảm giác dễ chịu trong suốt quá trình chiếu sáng.

Tiến hành chiếu Diode Laser
Các chuyên gia chăm sóc da sẽ tiến hành chiếu tia laser diode vào vùng da cần triệt lông. Tuỳ từng tình trạng da và lông chân của mỗi người, bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng với tần số hơp lý nhất.

Bôi kem dưỡng da

Sau khi hoàn thành chiếu ánh sáng lên vùng da triệt lông an toàn , các chuyên gia chăm sóc da sẽ bôi kem dưỡng để da nhanh chóng phục hồi độ mịn màng tươi trẻ.


>>> Xem thêm: Triệt lông vùng kín
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979