Chính chủ cần bán gấp lô H24 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H24 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, với diện tích lấp đầy hơn 90% với rất nhiều tập đoàn đa quốc gia đang hoạt động nên nhu cầu việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn, nên cư dân của lô H24 dễ dàng tiếp cận đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một một sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H24, môi trường sống xung quanh lô H24 rất thuận tiện, không gian thoáng đãng, không khí mát mẽ trong lành đem đến cho cư dân của lô H24 một nền tảng sức khỏe tốt và nhanh chóng hội phục sức khỏe sau một ngày làm việc vất vả, đồng thời xung quanh lô H24 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu H, Mỹ Phước 3 đồng thời cư dân của lô H24 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế trong KĐT Ecolake ở ngay bên cạnh, đảm bảo cư dân của lô H24 có một cuộc sống rất thuận tiện với chất lượng cao. Lô H24 là một vị trí rất thuận lợi để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đồng thời lô H24 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do giá rẻ, vị trí đẹp, nhiều yếu tố giúp tăng trưởng đột biến, biên độ tăng giá còn rất lớn, vì vậy lô H24 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 195 triệu/150m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H24 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H đối diện KĐT Ecolake, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là Khu đô thị rất lớn, được quy hoạch rất đẹp mặt với rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch bên trong như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao tất cả các công trình này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho cư dân của khu H một điều kiện sống cực kỳ thuận lợi với chất lượng sống rất tốt, đồng thời KĐT Ecolake còn là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của đất nền khu H, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi Khu đô thị này dần dần được hình thành. Sát cạnh khu H, Mỹ Phước 3 là KCN Mỹ Phước 2 đây là Khu công nghiệp quan trọng nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước với diện tích lấp đầy hơn 90%, rất nhiều tập đoàn thực phẩm lớn của Việt Nam đang hoạt động cùng với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở trong khu H rất lớn, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại đang thúc đẩy khu H tăng tưởng nhanh chóng.

Lô H24 có vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường thông dài và đắc địa nhất của khu H, Mỹ Phước 3 mật độ lưu thông qua lô H24 sẽ rất cao khi dân cư của khu H phát triển, nên lô H24 là một vị trí rất thuận lợi để kinh doanh. Sát cạnh lô H24 là KCNMỹ Phước 2 hiện đại, với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H24 rất lớn, vì vậy xung quanh lô H24 đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô H24 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đối diện lô H24 là KĐT Ecolake hiện đại, với rất nhiều công trình công cộng như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao đây đều là những công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế, đem đến cho cư dân của lô H24 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao, vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọnlô H24 để định cư và đầu tư dài hạn.

Lô H24 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 195 triệu/150m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com