Chính chủ cần bán gấp lô H9 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H9 rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H9 rất lớn, vì vậy rất nhiều phòng trọ và dịch vụ đang được kinh doanh xung quanh lô H9, nên lô H9 sở hữu một môi trường sống nhộn nhịp, đông đúc và thuận tiện, đồng thời nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và ngày càng tăng trưởng nhanh chóng nên lô H9 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Sát cạnh lô H9 là trung tâm của KĐT Mỹ Phước 2 và KCN Ecolake nên cư dân của lô H9 có thể tận hưởng được rất nhiều công trình công cộng đã được xây dựng của KĐT Mỹ Phước 2 như trường học, bệnh viện, công viên, nhà trẻ, rạp hát, đồng thời cư dân của lô H9 còn tận hưởng được các công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế của KĐT Ecolake nên cư dân của lô H9 có được một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Vì vậy rất nhiều nhà đầu tư và người lao động trong KĐT Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H9 để định cư và đầu tư dài hạn, nên thanh khoản của lô H9 rất lớn, và lô H9 cũng đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô H9 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H đối diện KĐT Ecolake, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là Khu đô thị rất lớn, được quy hoạch rất đẹp mặt với rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch bên trong như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao tất cả các công trình này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho cư dân của khu H một điều kiện sống cực kỳ thuận lợi với chất lượng sống rất tốt, đồng thời KĐT Ecolake còn là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của đất nền khu H, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi Khu đô thị này dần dần được hình thành. Sát cạnh khu H, Mỹ Phước 3 là KCN Mỹ Phước 2 đây là Khu công nghiệp quan trọng nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước với diện tích lấp đầy hơn 90%, rất nhiều tập đoàn thực phẩm lớn của Việt Nam đang hoạt động cùng với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở trong khu H rất lớn, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại đang thúc đẩy khu H tăng tưởng nhanh chóng.

Lô H9 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu, lô H9 tọa lạc ngay khu vực đang phát triển nhanh chóng nhất của khu H cũng như KĐT Mỹ Phước 3, nên xung quanh lô H9 có tốc độ xây dựng rất cao, đây là động lực quan trọng thúc đẩy lô H9 phát triển nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô H9 có vị trí ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 2 với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động nên nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng ổn định hàng năm, nên cư dâ của lô H9 có thể tiếp cận nhanh chóng đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H9. Lô H9 là một vị trí rất tốt để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, đảm bảo được sự thành công và thu nhập cao cho người đầu tư, vì lô H9 sở hữu được những yếu tố quan trọng của một mặt bằng kinh doanh thuận lợi, đồng thời lô H9 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, khu dân cư đông, ngay khu vực đang phát triển, nên lô H9 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô H9 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 380 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com