Chính chủ cần bán gấp lô H13 ngay trung tâm khu H thuộc KĐTMỹ Phước 3, vị trí của lô H13 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu H, Mỹ Phước 3 rất nhiều phòng trọ và dịch vụ đang được kinhdoanh xung quanh lô H13, và lô H13 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh nhất của khu H cũng như của KĐT Mỹ Phước 3, sát cạnh lô H13 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đây là Khu công nghiệp quan trọng, có diện tích lớn và tỷ lệ lấp đầy cao nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước, tỷ lệ lấp đầy của KCN Mỹ Phước 2 hơn 90% với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên lô H13 với vị trí thuận lợi nên được đại đa số người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 lựa chọn để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanh lô H13 rất lớn vì vậy lô H13 là một vị trí rất thuận tiện để kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo đem lại thu nhập cao và ổn định hàng tháng cho người đầu tư. Lô H13 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, giá rẻ, khu dân cư đông, ngay khu đang phát triển, nên lô H13 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô H13 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm khu H đối diện KĐT Ecolake, đây là điểm nhấn nổi bậc và quan trọng nhất của KĐT Mỹ Phước 3, đây là Khu đô thị rất lớn, được quy hoạch rất đẹp mặt với rất nhiều công trình công cộng được quy hoạch bên trong như: trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao tất cả các công trình này được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đem đến cho cư dân của khu H một điều kiện sống cực kỳ thuận lợi với chất lượng sống rất tốt, đồng thời KĐT Ecolake còn là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của đất nền khu H, Mỹ Phước 3 tăng trưởng nhanh chóng khi Khu đô thị này dần dần được hình thành. Sát cạnh khu H, Mỹ Phước 3 là KCN Mỹ Phước 2 đây là Khu công nghiệp quan trọng nhất của khu liên hiệp Mỹ Phước với diện tích lấp đầy hơn 90%, rất nhiều tập đoàn thực phẩm lớn của Việt Nam đang hoạt động cùng với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở trong khu H rất lớn, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại đang thúc đẩy khu H tăng tưởng nhanh chóng.

Lô H13 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư hiện hữu và đông đúc nhất của khu H, Mỹ Phước 3, lô H13 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu H, Mỹ Phước 3. Lô H13 còn sở hữu một môi trường sống rất thuận lợi, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô H13 một nền tảng sức khỏe tốt, đồng thời đối diện lô H13 là KĐT Ecolake hiện đại được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng mang đẳng cấp quốc tế như: trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, công viên, khu thể thao v.v… đem đến cho cư dân của lô H13 một cuộc sống thuận lợi với chất lượng cao. Vì vậy rất nhiều người lao động trong KCN Mỹ Phước 2 đã và đang lựa chọn lô H13 để định cư dài hạn, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô H13 rất lớn và đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy giá trị của lô H13 tăng trưởng nhanh chóng. Sát cạnhlô H13 là KCN Mỹ Phước 2 hiện đại với rất nhiều tập đoàn lớn trong và ngoài nước đang hoạt động, nhu cầu lao động trong KCN Mỹ Phước 2 rất lớn và tăng trưởng hàng năm, nên cư dân của lô H13 dễ dang tiếp cận được đến các cơ hội việc làm trong KCN Mỹ Phước 2 hiện đại, đảm bảo một cuộc sống thuận tiện và một công việc ổn định cho cư dân của lô H13.

Lô H13 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 400 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu H, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com