Chính chủ cần bán gấp lô J28 ngay trung tâm khu J thuộc KĐTMỹ Phước 3 , vị trí của lô J28 rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc nhất của KĐT Mỹ Phước 3, mật độ xây dựng xung quanh lô J28 rất lớn, rất nhiều dịch vụ thiết yếu và vui chơi giải trí đang được kinh doanh xung quanh lô J28, xung quanh lô J28 được quy hoach rất nhiều công trình công cộng của khu J: như chợ, trường học, bệnh viện, công viên, khu thể thao trung tâm đặc biệt lô J28 ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 nên lô J28 là một vị trí rất thuận tiện để sống và làm việc, nên rất nhiều người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 đã và đang lựa chọn lô J28 để định cư dài hạn, vì vậy nhu cầu nhà ở xung quanh lô J28 rất lớn, vì vậy lô J28 cũng là khu vực đang có tốc độ xây dựng tăng trưởng nhanh chóng nhất của khu J, Mỹ Phước 3, đây là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J28 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J28 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và xây phòng trọ, đảm bảo được sự thành công và thu nhập ổn định cho người đầu tư, do lô J28 sở hữu được những điều kiện quan trọng nhất của một vị trí kinh doanh thuận lợi. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có sổ đỏ gốc khi nhận cọc. Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 hoặc 0916666720)

Lô J28 có vị trí ngay trung tâm khu J, ngay khu vực đông đúc và nhộn nhịp nhất của khu J, với mật độ xây dựng một số khu vực hơn 90%, do khu J có vị trí rất đẹp, ngay sát cạnh KCN Mỹ Phước 3 với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc nên nhu cầu nhà ở trong khu J rất lớn, do vị trí thuận lợi để ở và làm việc nên đại đa số người lao động trong KĐT Mỹ Phước 3 lựa chọn khu J để định cư dài hạn, nên khu J đang có tốc độ xây dựng trong khu J đang tăng trưởng nhanh chóng, đây là động lực quan trọng ở thời điểm hiện tại thúc đẩy khu J phát triển nhanh chóng. Lô J28 có vị trí ngay trung tâm nên xung quanh lô lô J28 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J như: chợ, trường học, công viên, bệnh viện, khu thể thao trung tâm đây đều là những công trình công cộng quan trọng của khu J, đem đến cho cư dân của lô J28 một cuộc sống rất thuận lợi và đây cũng là những động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J28 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng.

Lô J28 có vị trí rất đẹp, ngay khu dân cư đông đúc, ngay khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh nhất của khu J, Mỹ Phước 3, sát cạnh lô J28 là KCN Mỹ Phước 3 hiện đại với hàng trăm ngàn công nhân đang làm việc, nên nhu cầu nhà ở xung quanhlô J28 rất lớn, vì vậy lô J28 có thanh khoản rất cao và đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J28 tăng trưởng nhanh chóng ở thời điểm hiện tại. Lô J28 có vị trí ngay trung tâm khu J, nên xung quanh lô J28 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng của khu J, Mỹ Phước 3 đây đều là những công trình quan trọng của khu J, đem đến cho cư dân của khu J một cuộc sống thuận lợi và đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy giá trị của lô J28 tăng trưởng đột biến khi các công trình này được xây dựng. Lô J28 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh kết hợp xây phòng trọ, đồng thời lô J28 còn là một khoản đầu tư rất tốt, do vị trí đẹp, khu dân cư đông, ngay khu vực đang phát triển, nhu cầu lớn, nguồn cung ít nên lô J28 có thanh khoản cao, vì vậy lô J28 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô J28 là một vị trí thuận lợi nhất để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, nguồn cung rất ít mà nhu cầu rất lớn, đảm bảo an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 500 triệu/300m2, thiện chí bán, có hoa hồng cho người giới thiệu. Quý khách có nhu cầu mua đất khu J, Mỹ Phước 3 để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com