Nói đến loại rượu vang Tây Ban Nha , thì bạn sẽ nghĩ ngay đến ‘Ribera del Duero’ của Vega Sicilia cũng giống như khi người ta nghĩ về một trong những lịch vạn niên đưa đồng hồ casio chính hãng lại hiệu quả tốt nhất thì cái tên Jaeger-LeCoultre sẽ được nhắc tới đầu tiên.

trong suốt lịch sử lâu dài của cả hai , có một tình cảm đặc thù đặc thù chẳng thể nghi đều có ở Jaeger-LeCoultre và Ribera del Duero đó là sự yên tĩnh , trưởng thành , rộng lượng và khôn xiết thanh lịch. Không quá có nhiều trở ngại hoặc thiếu thốn để nhân ra sự tinh túy trong dòng đồng hồ giàu có lịch sự từ chiếc đồng hồ Master Ultra Thin Perpetual mới. y có một mặt quay số lớn màu trắng hoặc màu ngà , trong đó lịch vạn đồng hồ đeo tay casio niên được thiết kế khôn xiết dễ đọc. Đồng hồ Jaeger-LeCoultre mới được trang bị Calibre 868 , độ xác thực vượt trội.
Chiếc vỏ t inh tế tuyệt trần của Master Ultra Thin Perpetual dày chỉ 9 mm và có đường kính 39 mm , và có ba version vỏ khác nhau , vàng rose , vàng trắng và thép không gỉ ứng với với dây da cá sấu màu nâu , đen sáng , đen sậm. Jaeger-LeCoultre Master Ultra Thin Perpetual có bộ máy quay số tự động không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả cân bằng và mặt quay số thể hiện các công năng khác nhau của perpétuel quantième một cách rất rõ ràng: ngày , tháng , năm và các giai đoạn của trăng một cách đối xứng và rất rõ ràng. Bộ máy có tất cả 336 thánh phần , 1 barrel , 46 viên đá quý , khả năng dự trữ năng lượng là 48 tiếng. Sau khi thiết lập , đồng hồ tự động sẽ không để ý bất kỳ sắp xếp cho đồng hồ timex đến năm 2100. Cơ chế lịch vạn niên tự động đếm 29 tháng 2 mỗi năm nhuận. đi sè sẽ