Một số điểm chú ý rất quan trọng khi mua cửa cuốn đúng giá đúng chất lượng:
1 thông số kỹ thuật về cửa- Thanh nan: Có nhiều hình thức và kiểu dáng khác nhau: trong suốt, khe thoáng hình thức các loại: hình thoi, hình oval, hình chữ nhật... được thiết kế từ nhựa uPVC hoặc nhôm định hình không xoắn.
- Hộp che lô cuốn: Khung hộp che được bao bọc bởi vỏ thép mạ kẽm có độ dày 0.8mm, khung hộp che được chế tạo bằng thép có độ dày 7.0mm.
- Thanh đáy được làm bằng thép hợp kim, thiết kế phụ thuộc vào diện tích cửa, giúp cân bằng trọng lực cho thân cửa.
- Ray dẫn hướng: Được làm bằng nguyên liệu thép hình khối với độ dày 3.0mm, đảm bảo độ cứng cho cửa trong khi vận hành.
- Hộp điều khiển: Dùng để phòng ngừa trường hợp sự cố xảy ra khi cửa hoạt động. Người dùng có thể lắp đặt hệ thống báo động để phòng ngừa trường hợp xảy ra tai nạn.
2 Nhu cầu sử dụng:
- Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc thống nhất chọn loại cửa cuốn cho ngôi nhà bạn. Hiện có nhiều sản phẩm: cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn hoạt động với tốc độ cao... Mỗi hãng cửa có một công dụng riêng biệt thích hợp với từng đặc trưng của công trình.
3 Thương hiệu:- Nhiều hãng cửa cuốn nổi bật được nhiều người biết đến từ nhiều nhà cung cấp như:
cửa cuốn Mitadoor .... Là Doanh nghiệp lớn đảm bảo cung cấp cho người dùng những mẫu cửa cuốn đạt chất lượng cao, đa dạng công dụng, chế độ bảo hành tốt nên có thể yên tâm sử dụng .
Khi bạn mua cửa cuốn cho gia đình bạn nên biết rằng "tiền nào của nấy". Bạn bỏ ra một số tiền để mua 1 tấm cửa cuốn tốt thì công dụng của nó sẽ hơn hẳn so với một tấm cửa ít tiền.
Nhưng không hoàn toàn vì lý do đó mà cứ ở đâu bán giá cao thì bạn qua đó mua. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng bán cua cuon, đặc biệt tại nhiều địa điểm đang tiêu thụ loại cửa kém chất lượng nhưng giá thành vẫn như loại chính hãng. Nên bạn phải hết sức chú ý khi mua cửa cho căn nhà mình.
Phương châm nhôm kính Tường Phúc chất lượng là uy tín và sự tồn tại của thương hiệu . Chúng tôi luôn cam kết sử dụng những vật liệu có chất lượng cao và ổn định được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trong nước cũng như trên thế giới .