Hiện nay dưới cái giá lạnh của tiết trời mùa đông thì việc sử dụng bình nóng lạnh lại càng trở lên phổ biến và cần thiết hơn. Để phục vụ cho nhu cầu sử dụng và sửa chữa cũng như bảo dưỡng súc xả bình nóng lạnh hiện nay của khách hàng ngày một gia tăng, Điện Lạnh Quang Trung thành lập trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh với giá ưu đãi đặc biệt, tiết kiệm đến 30% chi phí. Chi phí cho dịch vụ bảo dưỡng bình nóng lạnh chỉ với 100.000 đồng/bình.
Nhận bảo dưỡng súc xả bình nóng lạnh tại nhà và cơ quan khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Tiếp nhận yêu cầu khách hàng bảo dưỡng, vệ sinh súc xả bình nóng lạnh tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ tết. Đặc biệt chúng tôi sẽ có mặt sau 20 - 30 phút sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp lâu năm trong nghề, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản, làm việc nhiệt tình, đảm bảo, uy tín, chất lượng. Phục vụ khách hàng không ngại khó, ngại xa, sẵn sàng phục vụ quý khách bất cứ khi nào quý khách có yêu cầu.
Quy trình súc xả bình nóng lạnh, đánh canxi trên sợi đốt
- Tiến hành kiểm tra hoạt động, kịp thời khắc phục các sự cố.
- Tiến hành tháo dỡ linh kiện bình nóng lạnh như: rơ le nhiệt, sợi đốt... xả nước tháo dỡ bình
- Vệ sinh mặt trong bình bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng, làm sạch các mảng bám, cặn trên bề mặt sợi đun.
- Kiểm tra lại các bộ phận như sợi đốt, maiso, thanh khử cặn canxi. Nếu cần thiết có thể thay thế mới.
- Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng, tiến hành kiểm tra lại các bộ phận dễ rò rỉ điện như sợi đốt.
- Lắp đặt lại các linh kiện phụ tùng đã tháo ở bước trên.
- Đối với những bình đời cũ chưa có thiết bị chống giật, để đảm bảo an toàn khi sử dụng, các bạn có thể yêu cầu kỹ thuật viên lắp thêm bộ thiết bị chống giật. Bảo đảm sau quá trình súc xả, bình nóng lạnh hoạt động tốt nhất. Tránh được các sự cố nguy hiểm cho người sử dụng.
Dịch vụ của chúng tôi được bảo hành từ 3-6 tháng tùy từng loại bình. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong hóa đơn thanh toán đi kèm.
Và để nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng, cơ sở chúng tôi đã và đang mở rộng dịch vụ trong và ngoài ngành điện lạnh như: Sửa máy giặt, Sửa điều hòa, Sửa tủ lạnh, sửa bình nóng lạnh, Sửa lò vi sóng, sửa máy bơm nước, sửa cây nước nóng lạnh... nếu Quý khách hàng có yêu cầu.

>> Lưu ý:
- Để tiết kiệm điện năng khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên tắt bình nóng lạnh sau khi sử dụng. Nên bật bình nóng lạnh trước khi tắm 15 phút.
- Để an toàn khi sử dụng chúng tôi khuyên bạn nên tắt bình trong lúc tắm, hoặc để yên tâm hơn bạn có thể lắp thêm thiết bị chống giật ELCB.
Chúng tôi sẽ chăm sóc tốt nhất cho chiếc bình nóng lạnh của gia đình bạn.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo dưỡng súc xả bình nóng lạnh giá rẻ của chúng tôi!

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG

Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639