Biên Hòa hiện tại là thành phố phát triển nhất Đồng Nai, do đó các đại lý Honda Ô tô Đồng Nai đều tập trung ở nơi này. Đại lý Honda Ô tô Đồng Nai là nơi uy tín nhất để các bạn đến tìm mua ô tô cũng như nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.
Tags: Honda ô tô Đồng Nai, Honda o to Dong Nai


Xin giới thiệu với các bạn đại lý Honda Ô tô Đồng Nai lớn nhất khu vực phía Nam, đó chính là Honda Ô tô Biên Hòacủa Công ty TNHH Ô tô Tuyến Tấn Phát. Đại lý Honda Ô tô Đồng Nai này có diện tích 10.000 m2, trong đó 6.000 m2 là diện tích xây dựng gồm:+ Showroom
+ Khu vực dịch vụ
+ Khu vực kho bài
+ …


Đến với showroom Honda Ô tô Đồng Nai (Honda Ô tô Biên Hòa) các bạn sẽ được tư vấn về các dòng xe được trưng bày tại đây như:
+ Honda CR-V 2.0 AT
+ Honda CR-V 2.4 AT
+ Honda Civic 1.8 MT
+ Honda Civic 1.8 AT
+ Honda Civic 2.0 AT
+ Honda City Limited
+ Honda City 1.5 MT
+ Honda City 1.5 AT
+ Honda Accord 2.4
+ Honda Accord 3.5
Honda Ôtô Biên Hòa được trang bị thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất phù hợp với các yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda toàn cầu và Honda Việt Nam cho các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng…theo tiêu chuẩn 5S bao gồm :+ Bán hàng ( sales)
+ Bảo hành bảo dưỡng ( service)
+ Cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part)
+ Hướng dẫn lái xe an toàn ( safety driving)
+ Hoạt động đóng góp xã hội ( social contribution)

“SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH CHÍNH LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”
Hãy đến với HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA quý khách sẽ được tư vấn và lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất với tài chính và nhu cầu sử dụng của mình. HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA - TỰ TIN đem đến quý khách những sản phẩm tốt nhất có bảo hành chính hãng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách nhất.

HONDA Ô TÔ BIÊN HÒA
Địa chỉ: Lô 6, Khu thương mại AMATA, Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: www.hondabienhoa.vn
Hotline: 090.221.3637 – 0986.317.773