Biet thu khu nghi duong Flamingo Dai Lai - Resort cao cấp nhất
Flamingo Đại Lải Resort hoàn thiện và đi vào hoạt động với 22 dịch vụ, Flamingo Đại Lải Resort có những ưu thế của khu nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu miền Bắc.
Nằm trong chuỗi các sản phẩm được tung ra thị trường nhân dịp khai trương khu nghỉ, 22 dịch vụ cao cấp mang lại cho khách hàng sự nghỉ ngơi, thư giãn. Theo đó, khách hàng được sống trong một không gian sang trọng, tận hưởng những tiện tích cùng sự phục vụ chuyên nghiệp...
Sở hữu không gian rộng của 500 ha mặt nước, 10.000 ha rừng tự nhiên cùng sự tiện nghi của các công trình, Flamingo Đại Lải Resort trở thành một trong những địa điểm hấp dẫn cho việc tổ chức sự kiện lớn như hội nghị, hội thảo, triển lãm, ngày kỷ niệm của công ty… hay các bữa tiệc ấm cúng bên gia đình và người thân. Đến đây, khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ nhu cầu nghỉ dưỡng.
Flamingo Đại Lải Resort thuộc Ngọc Thanh – Phúc Yên – Vĩnh Phúc, trải dài trên 123 ha phía Bắc hồ Đại lải, được bao quanh bởi 500 ha mặt nước và hàng ngàn ha rừng thông.
Chủ đầu tư: CTCP Hồng Hạc Đại Lải (trực thuộc CTCP Đầu tư Hùng Vương).
Đơn vị tư vấn: CT Architecture Workshop2 (AW2), CT Savills VN.
Tổng mức đầu tư: 3000 tỷ VNĐ
Khởi công: 30/11/2004
Thiết kế: Các hạng mục Flamingo Đại Lải Resort được quy hoạch và thiết kế bởi các đơn vị tư vấn hàng đầu trong và ngoài nước (KTS Vũ Thu Hà- Việt Nam, KTS Kathrin Moore- Mỹ, KTS Resda Amalou- AW2 Pháp, Thomson Perrett- Úc, Yo Ikegami- Nhật Bản, MooreUrban Design- Mỹ, KTS Võ TRọng Nghĩa- Việt Nam…).
Chi tiết dự án Flamingo Đại Lải Resort liên hệ:
Tham quan biệt thự mẫu tại Flamingo Đại Lải Resort .
Phòng Kinh doanh Bất động sản - Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải:
Hotline : 0977778997|ngocha82vn@gmail.com
VP Hà Nội: 63 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Website: http://lsland.vn