CUNG CẤP SỈ LẺ ỐNG PPR VESBO, PILSA, VICO, RITSAT  • Giảm 45% trên giá niêm yết (giá công ty) đối với tất cả các đơn hàng.
  • Miễn phí giao hàng khu vực: Tp. Hồ Chí Minh, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bình Phước.
  • Phí thi công lắp đặt vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ tiến khảo sát, tư vấn và báo giá tham khảo hoàn toàn miễn phí trong vòng 24h.
  • Đơn hàng có giá trị trên 15tr vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.
  • Đơn vị thi công, lắp đặt vui lòng liên hệ để có giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:


Sản phẩm ong PPR VESBO (ống nước nóng VESBO, ống nước lạnh VESBO, ống PPR VESBO) được sản xuất bởi Công ty Arcon Handles DmbH và Novaplast thuộc tập đoàn Kar Group (CHLB Đức) theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2000. Sản phẩm PPR Vesbo mà chúng tôi cung cấp trên thị trường được nhập khẩu CHLB Đức và Thổ Nhĩ Kỳ.


Sản phẩm ong PPR PILSA được sản xuất duy nhất tại Thổ Nhĩ Kỳ - Châu Âu không sản xuất ở nước khác và được phân phối rộng rãi tới hơn 42 quốc gia trên thế giới. Chất lượng sản phẩm được kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm định hàng đầu của Châu Âu và các cơ quan uy tín khác trên thế giới.


Sản phẩm ong PPR VICO và phụ kiện ống được làm từ nhựa Polypropylene Random Copolymer Type 3. Là một trong những cuộc cách mạng phát triển của Châu Âu trên toàn cầu về hệ thống cấp nước chịu nhiệt PP-R . Ống PP-R VICO đã được công nhận là sự thay thế kinh tế cho hệ thống ống kẽm.


Sản phẩm ong PPR Ritsat được sản xuất trên dây chuyền nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2000


Bảng giá ống PPR Vesbo chiếu khâu 45%


Bảng giá ống PPR Pilsa chiết khấu 45%


Bảng giá ống PPR Vico chiết khấu 45%


Bảng giá ống PPR Ritsat chiết khấu 45%GIÁ ỐNG NHỰA DẪN NƯỚC CHỊU NHIỆT PPR Pilsa, Vesbo, Vico, Ritsat
Thông tin liên hệ: