Lớp ngoại khóa siêu hấp dẫn dành cho bạn gái
[COLOR="#000000"]Mời các bạn thành viên diễn đàn [B]khogiare.com[/B] tìm xem một bộ phim hài hước với câu chuyện được diễn ra ngay tại trung tâm Google, bộ phim sẽ giúp bạn khám phá những điều là lùng và thú vị chỉ có ở Google.
[B]khogiare.com - Thực Tập Sinh- The Internship[/B]
[B]Status:[/B] HD Đạo diễn:Shawn Levy
[B]Diễn viên: [/B]Rose Byrne, Dylan OBrien, Vince Vaughn, Owen Wilson...
[B]Thể loại:[/B] Phim Chiếu Rạp, Phim Hài Hước
[B]Quốc gia: [/B]Phim Mỹ
[B]Thời lượng[/B]: Đang cập nhật
[B]Năm phát hành:[/B] 2013
[B]Lượt xem:[/B] 19738

[CENTER][IMG]http://phimchieurap.vn/hinh_anh/the_internship_tre_co_tri_khon_gia_dung_kinh_nghiem_64.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]khogiare.com[/B]Hai anh chàng Billy McMahon (Vince Vaughn thủ vai) và Nick Campbell (Owen Wilson) là những nhân viên bán hàng ở độ tuổi trung niên. Họ rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình, song đó cũng là một nhược điểm bởi đó là tất cả những gì họ biết, họ không biết gì về công nghệ nên . Họ rất xuất sắc trong lĩnh vực của mình, song đó cũng là một nhược điểm bởi đó là tất cả những gì họ biết vì những bước tiến đột phá của công nghệ. The Internship Thế là hai anh quyết định làm mới mình khi đăng ký tham gia thực tập ở Google cùng với những sinh viên ưu tú của các trường đại học. Phim Thực Tập Sinh bắt đầu những tình huống dỡ khóc dỡ cưới khi học đặt [URL=http://www.coilangdu.com/2014/03/lauxanh.us.html][COLOR=#213213]lauxanh.us[/COLOR][/URL] chân vào nơi mà toàn những con người xuất sắc và am hiểu về công nghệ. Xem Phim Thực Tập Sinh Trong cái khó mới ló cái khôn, liệu hai anh chàng này sẽ làm gì để vượt qua con đường đầy chông gai trước mắt? Thế nên, khi công ty của hai người đóng cửa, cặp bài trùng ngay lập tức lâm vào bức đường cùng.

[CENTER][IMG]http://s2.img.edn.vn/123phim/2013/05/1368603075426_thuc-tap-sinh-the-internship-f7a0da.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]khogiare.com[/B]Nhưng anh chàng Billy năng động bỗng tìm ra được tia sáng cuối đường hầm nhờ Google, đó là ứng tuyển làm thực tập sinh cho chính tập [URL="http://mxvideos.info/xem-phim-sec-online/tube8-com.html"][COLOR=#213213]tube8.com[/COLOR][/URL] đoàn này. Họ lập tức chuyển tới San Francisco để cùng những cô, cậu thực tập sinh đôi mươi cạnh tranh cho công việc mà ai cũng mong muốn này. Làm thế nào mà hai gã chuyên buôn nước bọt cả đời, một chút công nghệ cũng không hề hay biết lại có thể “đấu đá” với những đàn em thiên tài về máy tính, trước cái nhìn nghiêm khắc của người quản lý “hắc xì dầu” Chetty (Mandvi). Dù cộp mác là một bộ phim hài, nhưng thực tế The Internship lại không quá hài hước mà chỉ có một số cảnh vui nhộn khiến khán giả phì cười. Phần lớn thời lượng phim đem cho người ta cảm giác như đang xem một quảng cáo dài 2 tiếng của Google, với đủ mọi ngóc ngách cho khán giả biết rằng công việc này “thiên đường” thế nào, các ứng cử viên muốn được chọn phải trải qua những công đoạn sàng lọc gắt gao ra sao.Owen Wilson [URL="http://www.coilangdu.com/2014/02/tube8.com.html"][COLOR=#213213]tube8[/COLOR][/URL] và Vince Vaughn từng cộng tác rất thành công trong Wedding Crashers (2005) nhưng có vẻ sự hài hước và tung hứng rất ăn ý trên màn ảnh của họ đã không còn trong The Intership, bởi thực chất phim cũng không sở hữu nhiều câu thoại gây cười.

[CENTER][IMG]http://phimchieurap.vn/hinh_anh/su_khac_biet_tao_nen_google_97.jpg[/IMG][/CENTER]

[B]khogiare.com[/B]Nhưng bù lại, khán giả hẳn sẽ thích thú bởi những bất ngờ mà đạo diễn Shawn Levy dành cho họ. Đó là câu chuyện tình của Nick với nàng Lana (Rose Byrne) xinh đẹp cùng làm trong Google, vai diễn quái chiêu của cây hài Will Ferrell hay trò Quidditch trong Harry Potter được chơi một [URL="http://phimsex.coilangdu.com"][COLOR=#213213]tai phim sex[/COLOR][/URL] cách rất kỳ quái. Và nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy Sergey Brin - nhà sáng lập Google - đạp xe ở một cảnh đầu phim. Thứ giá trị nhất mà The Internship đem lại không phải là những giây phút hài giải trí mà lại là bài học về tinh thần đoàn kết. “Hai ông già” Billy và Billy đến với Google với tư cách những kẻ mù tịt về công nghệ, không hề biết tới những thành tựu đình đám như Instagram hay thuật ngữ thông dụng online.Họ được vào xếp cùng nhóm với những kẻ hậu sinh không được bạn cùng trang lứa đoái hoài, gồm cậu sinh viên ít kinh nghiệm sống Yo-Yo (Tobit Raphael), anh chàng luôn “tỏ vẻ nguy hiểm” Stuart (Dylan O’Brian), cô gái gốc Ấn Neha (Tiya Sircar) cùng trưởng [URL="http://www.coilangdu.com/2014/03/sexnhanh.com.html"][COLOR=#213213]sexnhanh.com[/COLOR][/URL] nhóm “già trước tuổi” Lyle (Josh Brener). Những “Nooglers” này ban đầu rất xung khắc, song quá trình ở bên nhau để giải quyết các thử thách mà Google đặt ra đã chỉ ra rằng họ chỉ có thể thành công khi làm việc như một đội thống nhất.
Bài đăng tại : [B]khogiare.com[/B][/COLOR]