Hiện nay asp.net đang được các nhà tuyển dụng rất nhiều, tuy nhiên lượng sinh viên sau khi ra trường để đáp ứng cho lĩnh vực này rất ít đạt yêu cầu. Nếu như các bạn chưa có kỹ năng thực tế. Bởi vì hầu hết ở trường các bạn chỉ được học các ngôn ngữ cơ bản, do đó các bạn không đáp ứng được yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp làm về asp.net.
Vậy làm sao để bạn có thể đáp ứng yêu cầu công việc tại các doanh nghiệp khi bạn yêu thích về lập trình web asp.net.
Rất nhiều sinh viên học lập trình asp.net tại NIIT-ICT có các đánh giá rất cao về các khóa học lập trình asp.net đã qua, nhiều bạn sau khi học xong đã xin được việc tại các doanh nghiệp.

Lập trình asp.net
Với xu hướng cung cấp cho các bạn những kiến thức về lập trình web asp.net. Học viện NIIT-ICT Hà Nội sẽ giúp bạn tự tạo cho mình những trang web động một cách nhanh và chuyên nghiệp.
Tham gia khóa học lập trình asp.net bạn sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính và kết thúc khóa học mỗi bạn sẽ tự hoàn thành cho một website do chính tay mình tạo nên dưới sự hướng dẫn của các giảng viên bên NIIT-ICT Hà Nội.

NIIT-ICT Hà Nội đảm bảo cho các bạn từ chưa biết gì về lập trình asp.net đến khi thành thạo và mỗi bạn đều có sản phẩm là một website do chính tay các bạn tự tạo nên. Nếu dạy xong mà các bạn chưa biết gì chúng tôi sẽ hoàn trả lại 100% học phí cho các bạn và còn dạy miễn phí cho các bạn đến khi tự tạo được cho mình một website.

Hiện tại NIT-ICT Hà Nội đang chuẩn bị khai giảng khóa học lập trình web asp.net . Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:0973716224 hoặc email:marketing.vcorp@gmail.com
Link đăng ký học: http://bit.ly/linkdangkyhoc

Văn phòng tuyển sinh lập trình viên quốc tế NIIT-ICT Hà Nội
Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.