DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY CHIẾU XEM WORLDCUP 2014 

Giá bán: CALL
Giá khuyến mại: CALL
Mô tả sản phẩm
Tân Việt cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ xem world cup 2014. Liên hệ 04.3557.8812
Hình thức thanh toán: Séc, chuyển khoản hoặc tiền mặt Phương thức vận chuyển: Miễn phí giao hàng tại các quận nội thành Hà Nội


Chi tiết
Bóng đá không chỉ là môn thể thao đòi hỏi các pha bóng đẹp mà còn phải thỏa mãn nhu cầu về nghe – nhìn của người hâm mộ, với những người yêu đá banh ở Việt Nam điều đó luôn được thể hiện rất rõ chính vì vậy một số những nơi kinh doanh giải trí như quán cà phê hay nhà hàng đều thu hút một lượng người xem đông đảo vào những mùa bóng đặc biệt là khi Worldcup 2014 đang cận kề nhu cầu về nghe – nhìn càng trở nên thiết yếu hơn. Những yếu tố này nhanh chóng được các đơn vị kinh doanh thiết bị trình chiếu nắm bắt và không khó giải thích khi họ tung ra những gói dịch vụ cho thuê máy chiếu xem Worldcup 2014 chất lượng để phục vụ người dùng.
Là một trong những đơn vị hàng đầu về việc cung cấp những thiết bị trình chiếu, công ty cổ phần Tân Việt JSC mong muốn sẽ mang đến một giải pháp tối ưu hơn, một sự tin tưởng tuyệt đối từ phía người dùng, sự thỏa mãn trọn vẹn về nhu cầu nghe – nhìn với dịch vụ cho thuê máy chiếu xem Worldcup 2014 chất lượng, đa dạng chủng loại và mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp một dịch vụ bảo trì và hỗ trợ từ những kỹ thuật viên giỏi chuyên môn giúp quý khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu xem Worldcup 2014 của Tân Việt JSC cũng như nhận được biện pháp khắc phục sự cố nhanh chóng nhất nếu có bất kì vấn đề nào xảy ra. Nhân viên chúng tôi phục vụ quý khách 24/24 thông qua đường dây nóng: 04.3557.8812 hay hỗ trợ trực tuyến tại website: www.tanvietjsc.com. Hãy gọi cho Tân Việt JSC khi quý vị cần một đơn vị cung cấp máy chiếu xem Worldcup 2014 chuyên nghiệp và uy tín.
CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
Điện thoại: 04.3557.8812
Di động: 0902.104.186
Website: http://trungtamsuachuahn.com
http://thuemaychieuhn.com