DONG NAI FORD là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam tại Đồng Nai, ĐỒNG NAI FORD cung cấp các loại xe nhập ngoại của hảng Ford, cung cấp dịch vụ sửa chửa , bảo hành , máy móc...
ĐỒNG NAI FORD hiện đang sở hữu hệ thống Phòng trưng bày và xưởng dịch vụ được xây dựng theo tiêu chuẩn của Ford Châu Á Thái Bình Dương. Bao gồm:+ Phòng trưng bày rộng 600m2 ( diện tích rộng )+ Khu văn phòng 400m2 ( diện tích rộng )+ Phần còn lại là xưởng bảo trì và dịch vụ với trang thiết bị hiện đại có thể phục vụ khoảng 45 xe/ngày.
Được đầu tư vật chất rõ ràng với các hàng hóa máy móc , sửa chửa nhập ngoại . Cở sở hạ tầng được đầu tư chuyên nghiệp cung cấp đủ cho các nhân viên đủ tự tin thoải mái làm việc Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên tại Đồng Nai Ford với sự hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp của những chuyên gia bán hàng và dịch vụ của công ty Ford Việt Nam cũng là một thế mới trong hệ thống đại lý có đầy đủ khả năng đáp ứng cao nhất đối với mọi nhu cầu của khách hàng tại khu vực phía Nam, được nhiều khác hàng yêu thích và yêu cầu trên toàn quốc.

Các loại xe FORD ĐỒNG NAI đang cung cấp cho thị trường:
- Ford New Fiesta
- Ford New Focus
- Ford EcoSport
- Ford New Ranger
- Ford Everest
- Ford New Transit

Bạn đang có nhu cầu mua sắm xe hơi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DV – TM TẤN PHÁT ĐẠT (FORD ĐỒNG NAI)
Địa chỉ: 25A/61 – 26A/61, Kp 2, Phường. Tam Hòa, Biên Hòa – Đồng Nai
Website: www.forddongnai.vn
Email: locford@gmail.com
Hotline: 0914.07.6668 (Mr. Lộc)