Do tính chất tế nhị mà triệt lông bikini không có xu hướng thảo luận thường xuyên như một số vùng khác trên cơ thể


Do tính chất tế nhị mà triệt lông vùng bikini không có xu hướng thảo luận thường xuyên như một số vùng khác trên cơ thể. Nhưng nhu cầu triệt lông vùng bikini đã tăng vọt trong những năm gần đây, là lúc mà càng nhiều người tìm cách thoát khỏi sự đau đớn và phức tạp của phương pháp tẩy lông bikini truyền thống như cạo lông và waxing.

Cạo lông vùng bikini có lẽ là phương pháp phổ biến nhất để loại bỏ lông, và đây cũng là một trong những phương pháp tiết kiệm chi phí nhất. Một lựa chọn khác là dùng sáp tẩy lông (waxing), tuy nhiên cách này không cho kết quả lâu dài hoặc cách này khá đau và làn da của bạn có thể dễ dàng bị kích ứng, đặc biệt là nếu bạn sử dụng sản phẩm chống mụn trứng cá.

Có thể lông vùng bikini là vấn đề quan tâm của nhiều phụ nữ. Nó không chỉ ảnh hưởng đến nét thẩm mỹ mà vùng bikini cũng là một vùng dễ bị ra viêm nhiễm, viêm nang lông và nhiễm trùng nang lông. Không chỉ gây ra ngứa, đau và viêm mà còn thường xuyên gây ra tình trạng tăng sắc tố làm da sậm màu hơn làm bạn gái mất tự tin trong quan hệ vợ chồng. May mắn thay, triệt lông vĩnh viễn bằng laser lại rất hữu ích trong việc giảm hoặc loại bỏ sự phát triển của lông và ngăn chặn tình trạng viêm nang lông và loại bỏ vùng bikini bị thâm đen.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ eLaser vùng bikini khá nhẹ nhàng và không hề đau đớn. Bạn có thể hoàn toàn tẩy bỏ được lông không mong muốn vùng bikini sau 5 đến 6 lần điều trị, hoặc ít nhất là lông sẽ ít hoặc mỏng hơn ở vùng này. Tất nhiên, để làm được điều này còn phải dựa trên màu lông, màu da, độ dày sợi lông và mật độ lông mọc. Nhìn chung có thể nói triệt lông bằng eLaser vùng bikini là lựa chọn tốt nhất, tất nhiên, nó tốn kém hơn các phương pháp khác.

Triệt lông vùng bikini như thế nào? Nếu bạn đã từng đọc về cách điều trị triệt lông bằng eLaser ở vùng lưng, chân hoặc mặt, bạn đã biết các nguyên tắc tẩy lông vùng bikini. Tuy nhiên, xem xét mức độ nhạy cảm của vùng cần tiến hành điều trị cẩn thận hơn để đảm bảo rằng các thao tác được thực hiện cẩn thận và chính xác, cho dù chỉ là loại bỏ nang lông rải rác khắp vùng bikini.

Bạn cần thời gian triet long vinh vien nhanh, không đau, an toàn thì công nghệ eLaser phù hợp với bạn dù công nghệ này có giá cao nhất hiện nay

Nếu bạn không cần điều trị nhanh nhưng vẫn mong muốn đạt được hiệu quả tuyệt vời bạn thì công nghệ LHE 6 Pro thực sự rất phù hợp đối với bạn.

Để tiết kiệm tối đa chi phí trong thời kỳ lạm phát thì công nghệ IPL là phù hợp với bạn nhất vì nó có chi phí rẻ nhất nhưng bạn cần thời gian điều trị lâu hơn và đau hơn khi triệt lông so với 2 công nghệ eLaser và LHE 6 Pro.
>>> Xem thêm: Triệt lông nách hiện đại nhất hiện nay
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979