Răng hàm là răng ăn nhai quan trọng, người ta thường chọn cách trám lại sau điều trị sâu răng. Chỉ khi răng hàm đã sâu quá nặng không thể bảo tồn được nữa bác sỹ mới chỉ định nhổ bỏ để không ảnh hưởng đến sức khỏe chung của răng miệng. Trước hết, bạn cần được thăm khám để xác định tình trạng sâu răng ở mức độ nào, có nên nhổ hay chỉ cần điều trị răng sâu và trám lại.

Trước khi nhổ răng bạn sẽ được gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau trong khi bác sỹ thao tác. Sau nhổ răng khoảng 24h, thuốc tê sẽ hết, cảm giác ê buốt vẫn còn, lúc này nên uống thuốc giảm đau. ê mà bác sỹ đã kê toa. Bởi vậy về vấn đề nhổ răng hàm có đau không, bạn có thể yên tâm là có cách xử lý hiệu quả.

Riêng việc chảy máu sau nhổ răng hàm, đây là hiện tượng bình thường. Tuy nhiên, máu sẽ được cầm nhanh sau ít phút. Trong trường hợp của bạn, nếu răng sâu chưa lan bệnh sang các tổ chức sâu bên dưới thì việc cầm máu cũng rất nhanh chóng. Nếu nền tổ chức răng bên dưới đã bị viêm thì có thể bị cháy máu lâu hơn. Khi đó bác sỹ sẽ can thiệp bằng kỹ thuật chuyên khoa, đảm bảo không gây nguy hiểm gì cho sức khỏe. Tuy nhiên, tình trạng chảy máu có kéo dài hay không chỉ có thể tiên đoán sau khi đã thăm khám trực tiếp tình trạng chiếc răng hàm cần nhổ, việc mô tả chỉ có thể đưa ra phán đoán khái quát như trên. Bạn nên đến Nha khoa Hoàn Mỹ để được bác sỹ trực tiếp thăm khám!

Dịch vụ liên quan : bảng giá nhổ răng | nhổ răng cấm bị sâu