Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dich vụ Thảo Linh là một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe giá rẻ với nhiều nhãn hiệu xe có thương hiệu nổi tiếng như: BMW, Ford, Mercedes Benz, Lexus, Honda... cùng dàn xe đông đảo, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của quý khách hàng.


Công ty chúng tôi đã và đang triển khai một dịch vụ hoàn toàn mới, với mong muốn mang lại cho các khách hàng dịch vụ cho thuê xe tự lái thật sự thú vị và hấp dẫn và hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Khi sử dụng dịch vụ này của Thảo Linh, các bạn có thể thuê xe ô tô tự lái với 7 màu tự chọn, các bạn có thể lựa chọn thuê xe tại Hà Nội nhưng có thể trả xe tại các tỉnh dọc theo đất nước đến tận TP Hồ Chí Minh và ngược lại. Với dịch vụ này, Thảo Linh mong muốn mang đến cho bạn cảm giác an toàn cũng như sự chăm sóc tận tình nhất cho quý khách trong các chuyến hành trình của mình.
Ngoài ra, Thảo Linh chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hạng sang - Hãng đầu tiên và duy nhất trên thị trường cả hai miền Nam - Bắc cung cấp cho thuê các dòng xe từ hạng sang đến siêu sang với giá trị xe thấp nhất trên 1,2 tỷ đồng đến các dòng xe có giá trị lên đến hàng chục tỷ đồng. Với dịch vụ thuê xe vip này, quý khách có thể chiêm ngưỡng, sử dụng và làm chủ các thương hiệu ô tô hàng đầu được cả thế giới ngưỡng mộ. Những chiếc xe hạng sang của Thảo Linh luôn chinh phục những đỉnh cao mới, xác lập nên tiêu chuẩn cho một chiếc xe lý tưởng, luôn soi đường cho sự phát triển ngành công nghiệp ô tô toàn cầu - Những chiếc xe không bao giờ mong ước mình trở thành những cái tên khác!Khách hàng có thể thỏa thích lựa chọn thuê xe 35 chỗ, 29 chỗ, 7 chỗ, 45 chỗ ... tại Thảo Linh với giá rẻ nhất. Các dịch vụ của công ty chắc chắn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, dù khắt khe nhất, khó tính nhất của khách hàng Thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận khi sử dụng các dịch vụ thuê xe cao cấp của Thảo Linh:
- Dịch vụ thuê xe cưới Sang Trọng, Đẳng cấp.
- Dịch vu Thuê xe phục vụ công tác, Tham quan Du lịch Ngoại Tỉnh.
- Dịch vu Thuê xe cao cấp đưa đón làm việc trong Nội thành Hà Nội.
- Dịch vụ Thuê xe VIP đón, tiễn Sân Bay.
- Dịch vụ Thuê xe tháng phục vụ các Tổ chức Nước ngoài, bà con Việt kiều sống và làm việc tại Việt Nam.
Kính chúc quý khách mạnh khỏe, thành đạt và chọn lựa được chiếc xe hạng Sang vừa ý trong gần 60 mẫu xe cao cấp của Hãng cho thuê xe ô tô hạng sang Thảo Linh.