CÂU HỎI tham mưu
Xin chào thầy thuốc! Tôi là Thanh, năm nay tôi 40 tuổi. Đôi mắt của tôi có rất nhiều da thừa và bọng mỡ ở mí dưới làm cho khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống khôn cùng. Tôi thực thụ rất lo âu vì nó không những làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng lớn đến cả công việc. Vậy thầy thuốc có thể cho tôi biết mí dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ phải làm sao? (Thanh-Thanh Oai-Hà Nội).[/b]
thầy thuốc tham mưu
Chị Thanh thân mến![/b]

>> Bị mắt sụp mí giai quyết thế nào?
Rất vui vì chị đã tin cậy và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Kangnam. Về câu hỏi của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Cùng với tuổi tác, làn da bị thoái hóa nghiêm trọng khiến mí mắt[/b] có nhiều da thừa và bọng mỡ khiến không ít người phải sống trong mặc cảm. Những trường hợp này thường xuất hiện ở đàn bà ngoài 40, không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà nó còn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em. Vậy có cách nào loại bỏ da thừa và bọng mỡ mí dưới không?[/b]


giờ với sự ra đời của kỹ thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn da thừa và bọng mỡ lấy lại đôi mắt khỏe đẹp, to tròn, ánh nhìn linh hoạt và đầy sức hấp dẫn.


phẫu thuật cắt mí mắt dưới theo công nghệ Hàn Quốc[/b] là 1 kỹ thuật khá đơn giản, an toàn và hiệu quả chóng vánh. Sau khi thăm khám, sát khuẩn và gây tê vùng mí mắt, thầy thuốc sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí dưới một cách nhẹ nhàng mà không gây xâm lấn vùng da phụ cận, không để lại biến chứng, không ảnh hưởng đến thị giác và không gây ra đớn đau cho người điều trị[/b]. Kỹ thuật cắt mí mắt được thầy thuốc Thẩm mỹ viện Kanngnam tiến hành theo một quy trình đạt chuẩn, đúng quy định của Bộ y tế.


Thẩm mỹ viện Kangnam[/b] tự hào là nơi hội tụ đội ngũ chuyên gia thầy thuốc hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ được đào tạo bài bản và có thời kì tu nghiệp tại các nhà nước có nền thẩm mỹ phát triển trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc…..Họ là những người không ngừng học hỏi, có tâm huyết với nghề cùng sự hỗ trợ của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc vững chắc sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ mắt như ý muốn.

>> tham my mat