Máy [b][url=http://www.bepkienan.com/may-hut-mui-1.html]hut mui[/url][/b] hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại. Trước khi lựa chọn, quý khách nên hiểu rõ về cấu tạo và tính năng của từng loại máy hút mùi để có thể cân nhắc các yếu tố như: túi tiền, diện tích bếp, mức độ sử dụng… mà chọn mua máy cho phù hợp.

[img]http://static1.webbnc.vn:8080/uploads/web/product/1191/1369725276_qc_d4.JPG_resize300x300.jpg[/img]

Đây là việc làm quan trọng để khách hàng có được một chiếc máy hút mùi chất lượng cho gia đình. Thông thường máy hút mùi được cấu tạo rất đơn giản: lớp bảo vệ ngoài, lưới bọc bên ngoài, dàn lọc, quạt hút, đèn chiếu sáng, nút điều chỉnh tốc độ hút. Có những loại có thêm tấm kính ngăn dầu mỡ bám vào, chén hứng dầu… tất cả đều được tháo rời, rất tiện lợi cho việc xư lý khi gặp trục trặc.


Hiện nay trên thị trường có hai loại [b][url=http://www.bepkienan.com/may-hut-mui-1.html]máy hút mùi[/url][/b], đó là loại có ống thoát khói và loại không có ống thoát khói.


Máy hút mùi cũng có nhiều kích thước thích hợp cho những gian bếp có diện tích khác nhau. Hiện nay có 3 kích cỡ tiện sử dụng là: Loại 6 tấc, 7 tấc và 9 tấc. Muốn chọn máy hút mùi phù hợp cần căn cứ vào không gian của [b][url=http://www.bepkienan.com/bep-ga-1.html]bếp ga[/url][/b] và diện tích căn bếp của mỗi gia đình.

Thị trường [b][url=http://www.bepkienan.com/may-hut-mui-1.html]máy hút mùi chính hãng[/url][/b] hiện nay cũng rất phong phú, và có nhiều mẫu mã cho khách hàng chọn lựa. Một số hãng máy hút mùi nổi tiếng quý khách có thể tham khảo như : teka, muchen, rinnai, kangaroo,....