Khóa học tin học văn phòng Office & More 2010 tại NIIT - ICT Hà Nội không chỉ cung cấp cho bạn các kiến thức về word, excel, power point mà còn cũng cấp cho bạn cả về kiến thức tìm kiếm và phân tích thông tin một cách chính xác trên google, kỹ năng Online Team Working, Outlook,…

Tham gia khóa học tin học văn phòng bạn được đào tạo về cách sử dụng tin học văn phòng một cách thành thạo, và đạt chuẩn. Kỹ năng tìm kiếm và phân tích thông tin trên google một cách đạt chuẩn và chính xác. Giúp bạn trình bày những văn bản, những slice trong quá trình trình chiếu một cách đạt chuẩn và đẹp mặt mắt, cách sử dụng các hàm trong excel của bên kế toán, tài chính một cách nhanh gọn, chính xác.

Trong quá trình học bạn sẽ được thực hành 100% trên máy tính và đều có các bài tập thực tế nhằm giúp các bạn tiếp cận với các công việc thực tế như làm việc tại doanh nghiệp.

Đảm bảo sau khi học xong 100% học viên sử dụng thành thạo kỹ năng tin học văn phòng, kỹ năng tìm kiếm và phân tích thông tin trên google một cách chính xác và đạt chuẩn.


Hiện tại NIT-ICT Hà Nội đang chuẩn bị khai giảng khóa học tin học văn phòng . Ưu đãi giảm 20% học phí cho học viên. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại:0973716224 hoặc email:marketing.vcorp@gmail.com

Link đăng ký học: http://bit.ly/linkdangkyhocVăn phòng tuyển sinh lập trình viên quốc tế NIIT-ICT Hà Nội

Phòng 804 - Tầng 9 tòa nhà A – 190 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội.