Chúng tôi và rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu rất lớn mua đất Tp mới Bình Dương để ở, kinh doanh, xây phòng trọ và đầu tư dài hạn, chúng tôi có nhu cầu thật cần mua với số lượng lớn nhiều diện tích và vị trí khác nhau trong dự án Tp mới Bình Dương, diện tích từ 100m2 đến 600m2, có thể mua nhanh các lô đất có diện tích lớn, chúng tôi cần mua nhiều vị trí đất nền ở tất cả các dự án trong KĐT Tp mới Bình Dương như: Phú Chánh A, Phú Chánh B, Hòa Lợi, Vĩnh Tân, Tân Bình,Phú Mỹ, Định Hòa có thể mua đất đã có sổ đỏ hoặc chưa có sổ đỏ, đất trong hoặc ngoài dự án, mua chính chủ, không qua trung gian, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên.
Chúng tôi rất thiện chí và rất thiện chí mua đất Tp mới Bình Dương do các dự án trong Tp mới Bình Dương có vị trí và mặt bằng giá phù hợp với nhu cầu đầu tư ở thời điểm hiện tại, đồng thời nhu cầu đầu tư đất nền Tp mới Bình Dương hiện đang rất lớn, ưu tiên mua nhanh các vị trí có dân cư đông, mặt tiền đường lớn để kinh doanh và đầu tư dài hạn, có thể mua tới giá 7 triệu/m2 với các vị trí phù hợp với nhu cầu ở thời điểm hiện tại, đã biết rõ về dự án Tp mới Bình Dương nên có thể quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày.
Nhu cầu lớn và đa dạng nên mua rất dễ với giá cao, mua chính chủ nên có thể mua cao hơn giá thị trường từ 15% đến 20%, chịu mọi chi phí và thủ tục sang tên, quyết định nhanh, chồng tiền ngay trong ngày. Tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho người bán, đặt cọc tại nhà chủ đất, ký chuyển nhượng ở Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội và các tỉnh. Quý khách có nhu cầu bán đất Tp mới Bình Dương với giá cao xin vui lòng:
Liên hệ: Anh Nam
Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720
Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com