PAY PER CLICK (PPC)
PAY PER CLICK - pay per click advertising
Còn được gọi là pay per click advertising, quảng cáo tìm kiếm trả tiền hoặc rao vặt Tài trợ, quảng cáo của bạn có thể được thể hiện trong 3 cách khác nhau:

Người sử dụng tìm kiếm cho từ khóa mục tiêu của bạn trên các Search Engine Optimization (SEO)
Có nội dung liên quan phù hợp với chủ đề mục tiêu của bạn trong mạng công cụ tìm kiếm nội dung (điều này được gọi là ngữ cảnh quảng cáo)
Các trang web nội dung cụ thể, trong mạng lưới công cụ tìm kiếm nội dung, cung cấp đối tượng mục tiêu của bạn và hoặc môi trường nội dung (điều này được gọi là Vị trí quảng cáo)

Lợi ích của PPC Quảng cáo
Đạt được hiệu quả tiếp thị với thu nhập từ đầu mạnh mẽ với quảng cáo Pay-per-click
Pay-per-Click quảng cáo PPC thúc đẩy các thời điểm và địa điểm phù hợp để cung cấp cho bạn một lượng khán giả đạt đủ điều kiện. Quảng cáo của bạn được xem bởi người dùng đang tìm kiếm của bạn
Trên một mô hình quảng cáo Pay-per-click / các nhà quảng cáo thích tiếp xúc miễn phí cho quảng cáo của họ kể từ khi họ không trả tiền bằng cách ấn tượng quảng cáo phục vụ (số lần quảng cáo của họ đã chỉ ra). Bạn chỉ phải trả khi một người sử dụng thể hiện một ý định / quan tâm đến doanh nghiệp của bạn bằng cách nhấn vào quảng cáo của bạn.

Đối tác cho hiệu quả Pay-per-click PPC Quảng cáo
Một đối tác của Google AdWords, KingBee Media có một hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong việc cung cấp các chiến dịch PPC Pay-per-click Quảng cáo hiệu quả và chi phí-hiệu quả cho các doanh nghiệp các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi là đối tác ưa thích dành cho quảng cáo Pay-per-click ( PPC)

Chuyên môn trong tìm kiếm thị
Kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi trong tìm kiếm thị đã được dịch để thành công và thu nhập từ đầu cho các chiến dịch quảng cáo UBND tỉnh của khách hàng. Đội ngũ chuyên gia tìm kiếm thị được dành riêng trong việc thúc đẩy các chiến dịch quảng cáo PPC của bạn từ lập kế hoạch và chiến lược để quản lý và tối ưu hóa liên tục.

Minh bạch và đo lường
Tối ưu Hiệu suất Chiến dịch PPC Quảng cáo của bạn và Đầu tư Với diện Báo cáo hàng tuần về chiến dịch quảng cáo của bạn, bạn có cái nhìn sâu sắc đầy đủ về hiệu suất chiến dịch của bạn và làm thế nào đầu tư quảng cáo của bạn đang được chi tiêu.


Tag: agency marketing|marketing company|online marketing agency|pr agency in vietnam|search engine optimization|social media agency|digital marketing agency in vietnam|pay per click advertising| marketing service | marketing services| online pr
pay per click advertising