Lợi ích và hiệu quả của liệu pháp tế bào đã được ghi nhận khắp nơi trên thế giới. Trong 70 năm vừa qua, chưa có bất cứ báo cáo nào về tác dụng phụ. Sản phẩm chiết suất từ nhau thai cừu MF3 PE Softgels đã được kiểm tra rất gắt gao trước khi đưa ra thị trường. Sản phẩm đã được công nhận, chấp nhận rộng rãi và nhập khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Chiết xuất nhau thai cừu được chấp nhận như là một liệu pháp tế bào, sản phẩm không phải là thuốc và không chưa bất cứ hóa chất nào. Sản phẩm an toàn cho việc sử dụng lâu dài và không gây các tác dụng phụ.

Các nhà khoa học dùng công nghệ sinh học với hóa chất và kinh nghiệm của các phòng thí nghiệm tại Thụy Sĩ và Đức đã chiết xuất thành công các tế bào năng động để tạo nên sản phẩm nhau thai cuu MF3 PE Softgels trong khi lọc bỏ những chất không cần thiết như hormone hay độc tố. Sản phẩm nhau thai cừu MF3 PE Softgels với chiết xuất tinh khiết từ nhau thai cừu và cô đọng từ 15000mg thành 300mg trong mỗi viên nang.

Nhau thai cừu MF3 PE Softgels thế hệ thứ 2 với vỏ mềm được thiết kế để dễ dàng sử dung, không gây rối loạn tiêu hóa và cung cấp các tế bào năng động, các nhân tố phát triển, các nhân tố di truyền đến đúng các vị trí cần thiết bên trong cơ thể tại nơi mà chúng được thẩm thấu tối ưu. Điều này cũng giúp cho cơ thể thẩm thấu hoàn toàn các tế bào và các thành phần sinh học có lợi khác cho quá trình trẻ hóa, mang lại sức khỏe, sinh khí và sắc đẹp.
Thông tin tư vấn nhau thai cừu MF3 PE Softgels: