Bệnh thoái hóa cột sống là một trong những căn bệnh phổ biến trong xã hội hiện nay. Có rất nhiều bệnh nhân đã từng trải qua nhiều phương pháp điều trị khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả. Chính vì lý do này mà nhiều bệnh nhân đã mất đi hi vọng vào việc chữa khỏi bệnh thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm
Cùng khám phá về bài thuốc gia truyền cổ phương chữa khỏi bệnh thoái hóa. Trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu:
Biểu hiện thoái hóa cột sống như thế nào?
Đau nhức ê ẩm thường xuyên là một trong những biểu hiện của bệnh thoái hóa. Tuy nhiên tùy vào vị trí bị thoái hóa khác nhau sẽ có những tên gọi khác nhau
Bệnh thoái hóa cột sống vùng cổ: Bệnh nhân thường có những triệu chứng đau nhức cổ, đau lưng vai gáy thường xuyên, có những người bị đau lan ra bả vai, cánh tay, thậm chí đau kéo lên đỉnh đầu tức hốc mắt.
Bện thoái hóa cột sống vùng lưng: Cảm nhận đầu tiên là bệnh nhân thấy đau ê ẩm vùng ngang thắt lưng. Một số trường hợp bị nặng hơn ngoài biểu hiện bệnh đau lưng có thể ảnh hưởng đau nhức tới chi chân, hoặc có những trường hợp tê bì dọc mông xuống cẳng chân.
Vậy nguyên nhân nào gây nên bệnh thoai hoa cot song:
Trong các nguyên nhân có cả nguyên nhân khách quan và chủ quan. Nhưng phần nhiều bệnh nhân mắc phải thường là do nguyên nhân chủ quan:
- Nguyên nhân chủ quan: Thói quen sinh hoạt, vận đông và nghỉ ngơi không hợp lý. Ngồi máy tính quá nhiều mà không đứng dậy để vận động. Bê vác vật nặng sai tư thể, chế độ dinh dưỡng không hợp lý…
- Nguyên nhân khách quan: Do yếu tố di truyền – Nếu bố hay mẹ bạn có cấu trúc cột sống không tốt thì khả năng hệ thống cột sống của bạn cũng bị ảnh hưởng phần nào.
Vậy liệu có bài thuốc nào chữa hiệu quả bệnh thoái hóa cột sống?
Sản phẩm An Cốt Nam gồm 2 bài thuốc chính là: Bài Thuốc Uống và Bài Thuốc Đắp. Khi bệnh nhân đến thăm khám trực tiếp tại nhà thuốc, đội ngũ lương y sẽ thăm khám để biết ngoài tổn thương hệ thống cột sống thì bệnh nhân có bị tổn thương vùng cơ hay không. Tùy từng trường hợp, bệnh nhân được chỉ định áp dụng thêm liệu trình châm cứu để kích thích thuốc tác động nhanh hơn tới vùng điều trị.
I. Bài Thuốc Uống: Thuốc cơ sở chúng tôi sử dụng điều trị là thuốc nam chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược tươi ở dạng nước. Bài thuốc nam bao gồm: Thiên niên kiện, Nhũ hương, Đông trùng hạ thảo và một số vị thuốc nam khác trong đó có thành phần quen thuộc là Hương nhu tía.
II. Bài Thuốc Đắp: Thuốc được bào chế ở dạng bột. Trộn 100g ngải cứu cùng 2 chén rượu (cỡ như chén uống trà). Xào nóng rồi trộn bột trên đun cho chín kỹ. Sau đó đổ ra khăn mỏng chườm nhanh vào vùng đau (tránh bỏng da). Khi còn ấm thì buộc lại chỗ đau đến khi hết hơi ấm thì tháo ra. Ngày dùng 2 lần: Sau khi dùng buổi sáng thì giữ hỗn hợp lại để buổi tối dùng tiếp.
Tác dụng của bài thuốc gia truyền An Cốt Nam:
- Đào thải toàn bộ độc tố do quá trình viễm nhiễm, thoái hóa gây nên.
- Tăng cường hoạt huyết lưu thông máu.
- Thành phần bài thuốc cung cấp dưỡng chất bổ sung cho tế bào bị thoái hóa.
- Phục hồi thương tổn của hệ thống thần kinh bị chèn ép do thoái hóa.
Vậy căn cứ vào đâu để tin bài thuốc trên là có hiệu quả?
Tính đến hiện nay có hơn 5000 bệnh nhân thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm đã được chữa hiệu quả nhờ sản phẩm An Cốt Nam. Để minh chứng cho kết quả điều trị: Chúng tôi đóng vai trò là các bệnh nhân đi điều trị trò chuyện trực tiếp với những người đã điều trị”. Các bạn có thể nghe trực tiếp những Audio trò chuyện này (góc trên cùng bên trái của website, chỉ cần click vào từng cuộc trò chuyện để nghe ý kiến về điều trị của người bệnh.