Việc sử dụng máy nước nóng (bình nóng lạnh) hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình. Giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Vì thế việc bình nóng lạnh chạy ổn định là việc rất cần thiết. Tuy nhiên cũng như mọi thiết bị điện gia dụng khác bình nóng lạnh sau một thời gian sử dụng do môi trường hay do người dùng cũng có lúc bình nóng lạnh nhà bạn gặp những hư hỏng, sự cố không lường trước được, cần có thợ sửa chữa bình nóng lạnh chuyên nghiệp đến để kiểm tra và sửa chữa

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại Trung tâm Điện lạnh Quang Trung là một trong những đơn vị sửa chữa một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay tại Hà Nội. Với mùa đông Hà Nội thì bình nóng lạnh là thiết bị rất hot, để xử lý sự cố cho quý khách hàng 1 cách nhanh nhất, hiệu quả nhất, chúng tôi cam kết đến tận nhà khách hàng chỉ sau 15 phút quý khách yêu cầu dịch vụ.

Các pan bệnh thường gặp khi sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội:

Sửa Bình nóng lạnh không nóng
Sửa Bình nóng lạnh chậm nóng
Sửa Bình nóng lạnh không lên đèn
Sửa Bình nóng lạnh không ra nước nóng
Sửa Bình nóng lạnh hỏng Rơ le nhiệt
Sửa Bình nóng lạnh hỏng sợi đốt
Sửa Bình nóng lạnh rò nước
Sửa Bình nóng lạnh rò điện ra vỏ bình
Sửa Bình nóng lạnh hỏng bộ điện tử
Sửa Bình nóng lạnh chập cháy, có mùi khét trong bình
Tư vấn lắp đặt thiết bị chống giật ELCB

Giá sửa bình nóng lạnh tùy thuộc vào mức độ hỏng của bình nóng lạnh, chúng tôi sẽ kiểm tra báo giá trước khi sửa, nếu khách hàng không đồng ý không phải trả phí dịch vụ.

Quy trình sửa chữa bình nóng lạnh tại Quang Trung

Bước 1: Kiểm tra và tư vấn

Sau khi kiểm tra các nguyên nhân gây hỏng hóc, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng biết tình trạng của thiết bị, giá cả thay thế linh kiện.

Bước 2: Tiến hành sửa chữa

Trước khi tiến hành sửa chữa nhân viên sẽ ngắt nguồn điện, tháo rời một số bộ phận để thay thế sửa chữa.

Sau khi thay thế linh kiện xong chúng tôi sẽ kiểm tra lại sản phẩm để hoạt động một cách tốt nhất. Tránh các sự cố nguy hiểm cho người dùng. Thời gian bảo hành từ 3-6 tháng tùy thuộc vào loại bình mà khách hàng sử dụng được ghi rõ trong phiếu bảo hành.

Chính vì vậy mà trung tâm điện lạnh Quang Trung luôn tự nào là đơn vị sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ đem tới cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ sửa chữa khác như sửa chữa lò vi sóng tại hà nội, sửa máy giặt tại Hà Nội, sửa nạp gas điều hòa tại hà nội khắp các quận nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi ngay khi thiết bị của bạn đang gặp sự cố.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA QUANG TRUNG

Trung tâm điều hành K9 Bách Khoa: 097.918.2008
299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội: 04.2241.1596
180 Cầu Giấy - Hà Nội: 04.3776.4035
2F Quang Trung - Hà Nội: 04.2241.2295
16 Lý Nam Đế - Hà Nội: 04.2241.2639