Sở hữu làn da trắng hồng, khỏe mạnh là mơ ước của mọi phụ nữ. Chính vì thế, tắm trắng da đang trở thành xu hướng làm đẹp khá “hot” hiện nay. Vậy đâu là phương pháp tắm trắng da hiệu quả, an toàn?

Tiêu chí cho một phương pháp tắm trắng da hiệu quả, an toàn

Các chuyên gia da liễu cho biết, một phương pháp tắm trắng da hiệu quả và an toàn phải đảm bảo được các tiêu chí sau: tone màu trắng mịn, độ dày lí tưởng và không bắt nắng.

Các phương pháp tắm trắng da phải phù hợp với cơ chế sinh lý của cơ thể, tức là đẩy lui và hạn chế sự phát triển của hắc sắc tố melanin dưới da. Để làm được điều đó, làn da phải được làm khỏe từ bên trong để có thể chống lại sự xâm hại của các tia cực tím và các tác nhân khác của môi trường. Một số phương pháp làm trắng da có thể kể tới như lột tẩy, nhuộm da…nhưng chúng chỉ có tác dụng tạm thời và da thường sạm đen trở lại trong thời gian ngắn.

Phương pháp tắm trắng an toàn với các nguyên liệu từ thiên nhiên

Nhận thức được nhược điểm của các phương pháp lột tẩy, các Spa hiện nay tập trung hơn vào các phương pháp tắm trắng an toàn với nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên như thuốc bắc, bột yến mạch hay nhau thai cừu…

Các phương pháp tắm trắng này có đặc điểm là dù không mang lại kết quả một cách lập tức nhưng chúng lại làm khỏe da từ bên trong, không làm mỏng và yếu da, đặc biệt là không khiến da bị bắt nắng và đen trở lại. Chính vì thế, các phương pháp tắm trắng da này khá an toàn và hiệu quả ngay cả đối với những làn da mỏng yếu đã qua lột tẩy.

Tắm trắng da hiệu quả, an toàn với nguyên liệu bột yến mạch


Tại Adora Clinic & Luxury Spa, phương pháp tắm trắng bằng bột yến mạch đang được rất nhiều người ưa chuộng. Phương pháp này sử dụng bột yến mạch nhập khẩu từ Mỹ, sau đó được sấy khô cùng sữa non của dê nên có mùi thơm rất dễ chịu. Đặc biệt, khi được kết hợp với máy ủ trắng Nano Light tiên tiến, các tinh chất trong bột yến mạch sẽ tăng cường hiệu quả làm trắng da lên tới 100 lần.

Không những thế, trong bột yến mạch còn chứa một loại axit amin có tác dụng chống nắng hiệu quả. Các axit amin này giúp da chống lại tác hại của tia cực tím, hạn chế quá trình sản sinh và phát triển của melanin. Vì vậy, sau khi tắm trắng với bột yến mạch, làn da không những có được sắc màu trắng sáng, hồng hào mà còn duy trì được độ sáng cũng như sức khỏe của làn da.

Chỉ với 1 liệu trình tắm trắng với bột yến mạch tại Adora Clinic & Luxury Spa, da các bạn có thể sáng lên từ 2-3 tone màu tùy vào cơ địa da của từng người.