Sở dĩ phụ nữ thích có làn da trắng là vì muốn trông nổi bật và tự tin hơn. Nắm bắt thị hiếu này, thị trường cũng đã xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm, công nghệ tẩy trắng da toàn thân

CHẤT TẨY TRẮNG DA SIÊU TỐC:


Nhiều chị em phụ nữ đã lựa chọn kem bôi trắng da để tắm trắng toàn thân. Chúng có thành phần là các chất giữ ẩm, một số vitamin tạm gọi là “bổ da”, chất tạo màu và tạo mùi tương tự như nhân sâm, rong biển, … Đặc biệt, corticoid là chất bị lạm dụng tối đa trong hỗn hợp kem này. Corticoid bôi sau vài tuần đến vài tháng sẽ gây ra rất nhiều tác hại trên da: da teo mỏng, mất sắc tố, nổi gân máu nhỏ li ti, có thể nổi hàng loạt mụn trứng cá. Sau đó là lỗ chân lông to dần, sạm nám, dễ bị kích ứng da, da càng teo mỏng theo thời gian, trắng bệch, nổi to các gân máu…

Chuyên gia khuyên bạn nên dùng mặt nạ dưỡng da hoặc cách tắm trắng có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp nuôi dưỡng và bảo vệ da chứ không nên dùng các phương pháp tẩy trắng da này.

GIẢI PHÁP TẮM TRẮNG NÀO HIỆU QUẢ, AN TOÀN CHO LÀN DA?

Để tẩy trắng da mặt, tẩy trắng da toàn thân an toàn và hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp sử dụng nguyên liệu được chiết xuất từ thiên nhiên. Một trong những phương pháp tắm trắng được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và đông đảo khách hàng tin tưởng là công nghệ tắm trắng sữa non và bùn khoáng.

Công nghệ tắm trắng bằng tinh chất sữa non và bùn khoáng hoạt động trên nguyên tắc an toàn toàn, các dưỡng chất quý giá có trong tinh chất sữa non và bùn khoáng lâu năm nằm sâu trong lòng đất có tác dụng kích thích làm trắng da từ bên trong, giúp làn da trở nên trắng mịn màng và an toàn tuyệt đối.

Quá trình tắm trắng bằng tinh chất sữa non và bùn khoáng được diễn ra trong khoảng thời gian từ 120-150 phút, sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp tắm trắng tại Adora spa tắm trắng.