Triet long vung kin bằng công nghệ New Elight – Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn thế hệ mới được sản xuất tại Mỹ và được Adora Spa ứng dụng thành công, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được.

Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nhu cầu làm đẹp nói chung, làm đẹp vùng kín nói riêng đang được nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tối tẩy lông ưu nhất cho khách hàng,Adora Spa đã nghiên cứu và đưa và ứng dụng thành công công nghệ tẩy lông New Elight. Đây là công nghệ đã được kiểm duyệt về chất lượng và sự an toàn bởi FDA cũng như được sự tin tưởng, đánh giá cao của hầu hết các khách hàng của Adora Spa


New Elight với bước sóng 590nm – 1200nm, Adora dựa trên cơ sở màu lông và tình trạng lông cần điều trị mà điều chính năng lượng cho phù hợp. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Để ứng dụng thành công công nghệ tẩy lông New Elight vào tay long vung kin đòi hỏi cao ở chuyên viên thẩm mỹ. Adora Spa với đội ngũ chuyên viên giỏi, có bề dày kinh nghiệm, đã có thời gian dài được học tập và tu nghiệp tại nhiều quốc gia phát triển như Mỹ, Hàn Quốc… Đồng thời, Adora Spa còn liên tục tổ chức các buổi chuyên giao công nghệ mới, trong đó có công nghệ New Elight giúp cho các bác sĩ, kỹ thuật viên nắm bắt và ứng dụng hiệu quả các công nghệ hiện đại, mang đến cho khách hàng sự hài lòng về kết quả đạt được, đồng thời luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.
>>> Xem thêm: Cách triet long nach nhanh nhất hiện nay
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa
40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979