Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Nguyễn Minh Hiệp, em có chiếc cằm ngắn nên trông mặt khá tròn. Bạn gái em thường đùa bảo mặt em không được nam tính cho lắm. Vì vậy, em cảm thấy khá buồn và muốn đi độn cằm cho gương mặt nam tính hơn. Vậy xin hỏi các bác sĩ độn cằm cho nam có phức tạp hơn là độn cằm cho nữ không và chi phí thực hiện là bao nhiêu vậy ạ?


>> Độn cằm lẹm


>> Độn cằm nhọn


>> Phẫu thuật thẩm mỹ cằm

Bạn Minh Hiệp thân mến!

Làm đẹp ngày nay không còn là một đặc quyền dành riêng cho phái đẹp mà nam giới cũng đang có xu hướng làm đẹp rất nhiều. Độn cằm nam[/b] là một trong những dịch vụ được phái mạnh quan tâm trong những năm gần đây. Một gương mặt cân đối, hài hòa sẽ giúp bạn có sức hút đối với một nửa thế giới còn lại.

Độn cằm cho nam giới là một trong những phương pháp hiệu quả giúp phái mạnh nhanh chóng khắc phục những khuyết điểm về cằm của mình. Ở nam giới cũng áp dụng phương pháp độn cằm dành cho phái đẹp là độn cằm Hàn Quốc. Hiện phương pháp này đã được các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng rất hiệu quả, giúp rất nhiều nam giới sở hữu được khuôn cằm như ý và hài hòa với gương mặt.

Độn cằm cho nam có phức tạp không?

Cũng giống như độn cằm cho nữ, độn cằm nam được thực hiện rất đơn giản và không hề phức tạp. Các bác sĩ chỉ cần rạch một một đường nhỏ ở môi dưới của bạn, tạo ra một khoang nhỏ để cho vật liệu độn vào. Do đường mổ nằm hoàn toàn trong niêm mạc miệng nên sau khi liền không nhận biết được dấu vết của phẫu thuật.

Chi phí và thời gian độn cằm hết bao nhiêu?

Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, thời gian thực hiện độn cằm Hàn Quốc chỉ mất khoảng 45 – 60 phút. Chi phí thực hiện độn cằm với chất liệu độn Hàn Quốc là 15 triệu đồng, độn chất liệu Mỹ là 25 triệu đồng, độn bằng xương tự thân là 40 triệu đồng.

Trước khi độn cằm Hàn Quốc, bạn sẽ được thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được kiểm tra chất liệu độn cằm trước khi thực hiện để đảm bảo kết quả độn cằm là tối ưu nhất. Đến với Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ độn cằm hoàn hảo cùng đội ngũ nhân viên thân thiện, tận tâm và chuyên nghiệp. Do đó, bạn dễ dàng sở hữu được dáng cằm như ý sau phẫu thuật.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ độn cằm nam[/b], bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi đến số Tổng đài: 19006466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng cằm như ý!