Bạn đang chuẩn bị muốn mua 1 chiếc lò vi sóng mới cho gia đình và đang băn khoăn xem nên chọn mua loại nào, mua lò vi sóng hãng nào thì tốt nhất đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng.
Bài viết sau đây của Trung tâm Điện Lạnh Quang Trung chuyên sửa lò vi sóng tại hà nội sẽ là 1 gợi ý giúp bạn tham khảo trước khi chọn mua lò vi sóng để đạt hiệu quả tốt nhất cho gia đình mình:
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng lò vi sóng rất đa dạng về mẫu mã, giá cả, công suất và chức năng sử dụng... các hãng lò vi sóng phổ biến có tại Việt Nam như: lò vi sóng Apelly, Galanz, Fagor, Daewoo, Electrolux, Hitachi, LG, Midea, Panasonic, Samsung, Sanyo, Sharp, Saiko, Candy, Toshiba, National, Nagakawa, Goldsun, Homepro, Bluestone, Delonghi... Vì vậy để người mua lựa chọn cho mình 1 chiếc lò vi sóng ưng ý nhất thì quả là gian nan, rất khó lựa chọn. Không có lý do nào để nói rằng hãng này tốt hay hãng kia không tốt. Chẳng qua mỗi hãng đều xác định phân khúc thị trường họ ngắm tới để sản xuất mà thôi. Panasonic hiện tại đưa vào Việt Nam nhiều loại lò, đa số sản xuất ở Trung Quốc. Sharp thì cũng đa số sản xuất tại Trung Quốc. LG rắp ráp ở Việt Nam cũng vậy. Sanyo, Daewoo cũng thế. Lý do là các hãng này là các hãng châu Á, họ xác định bán hàng cho đại đa số tầng trung lưu để lấy doanh số lớn. Các hãng còn lại như Elextrolux, Teka, Fagor, Malloca… đại thể là Âu với Mỹ thì chỉ phù hợp với tầng lớp nhà có điều kiện kinh tế. Tuy nhiên, Điện lạnh Quang Trung có một nhận xét rất đáng để mọi người quan tâm như sau:
Các loại lò vi sóng của Elextrolux, Teka, Fagor,… xuất xứ ở châu Âu chỉ để làm đẹp mà thôi. Khách vào nhà thấy Tủ lạnh Teka, Bếp Gas Teka, Lò vi sóng Teka thì khen là đồng bộ cho oai thôi chứ nó hoàn toàn vô dụng so với nhu cầu bạn sử dụng hàng ngày.
Người dân Việt Nam thích ăn canh, ăn rau, ăn món luộc, ăn cơm thì menu của họ lại toàn để làm bánh, làm thịt mà thôi. Các loại lò vi sóng của các hãng châu Á thì có menu nấu cơm, luộc rau, làm súp… đại thể là các món LUỘC, HẤP, NẤU… rất phù hợp với người dân châu Á hơn. Các bác nhà lắm tiền, đóng tủ bếp bằng gỗ (MỘC) kiểu châu Á lại đi lắp các loại lò vi sóng châu Âu là không phù hợp về phong cách. Hiện tại, theo chúng tôi đã tìm hiểu thì chỉ có Panasonic là đa dạng về các loại lò nhất, các loại lò cũ có thương hiệu là NATIONAL thì cũng là thương hiệu của Panasonic bây giờ. Kể cả lò vi sóng của Elextrolux thì cũng chỉ là sản xuất tại Trung Quốc theo phong cách châu Âu, nên so sánh với các loại lò vi sóng của các hãng châu Á thì không có chức năng nấu cơm, luộc rau, nấu soup, nướng gà ngon lành như của SANYO, PANASONIC, LG, SHARP... được đâu.
Khi cần sửa chữa lò vi sóng tại nhà hay quý khách cần sửa lò vi sóng nhanh và uy tín xin vui lòng gọi tới địa chỉ gần nhất nhân viên đến sửa chữa sẽ có mặt tại nhà chỉ sau 30 phút gọi. Tư vấn kiểm tra cho máy miễn phí....
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa điều hòa tại hà nội, nạp gas bảo dưỡng điều hòa tại hà nội

Xin hãy liên hệ các cơ sở của Điện Lạnh Quang Trung để sửa chữa lò vi sóng nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất:
Hotline hỗ trợ kỹ thuật: 097.918.2008
Cơ sở 1
Địa chỉ: 299 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2295
Cơ sở 2
Địa chỉ: 180 Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại: 04.3776.4035
Cơ sở 3
Địa chỉ: 2F Quang Trung - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.1596
Cơ sở 4
Địa chỉ: 16 Lý Nam Đế - Hà Nội
Điện thoại: 04.2241.2639