CÂU HỎI: DA BỊ SẠM NẮNG PHẢI LÀM SAO ĐỂ DA TRẮNG HƠN?
Chào bác sĩ, tôi vốn cũng có một làn da khá trắng trẻo. Tuy nhiên, do hay phải đi công tác, không có điều kiện giữ gìn làn da nên dần dần, da tôi đã bị sạm đen khá nhiều. Tôi muốn hỏi bác sĩ là tôi phải lam sao de da trang hon ? Có biện pháp gì để tôi có thể thực hiện tại nhà được không? Cảm ơn bác sĩ. (Lệ Hằng – Phú Thọ).
TRẢ LỜI:Chào bạn Lệ Hằng,Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:Làm sao để da trắng là thắc mắc không phải của riêng người phụ nữ nào. Có rất nhiều phương pháp để các chị em có thể lựa chọn trong việc cải thiện làn da, giúp da trắng hơn như: đắp mặt nạ thiên nhiên, dùng mỹ phẩm làm trắng da, thuốc uống trắng da, tiêm trắng da, dùng các loại kem lột tẩy, tắm trắng… Trong đó, giải pháp tắm trắng là giải pháp mang lại hiệu quả triệt để nhất cho các bạn nữ.

>>>Tam trang o dau la tot
Với phương pháp tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng Nhật Bản tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lột tẩy, không gây tác hại cho da, hiệu quả nhanh chóng, rõ rệt. Phương pháp này bạn cũng có thể thực hiện được tại nhà.Bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cụ thể hơn.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn cách tri mun tận gốc


Bài viết được tư vấn bởi Hội đồng da liễu Adora Clinic and Luxury Spa.
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc da chuyên nghiệp Adora Clinic & Luxury Spa

40A Tuệ Tĩnh, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
25 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3822 5979